Ancelotti chắc chắn 1 điều về Alaba


Ancelotti chắc chắn 1 điều về Alaba

Là công thần của Bayern Munich nhiều năm liền nhưng rốt cuộc David Alaba đã không thể đạt thỏa thuận gia hạn để tiếp tục ở lại Allianz Arena. Đáo hạn hợp đồng với Hùm xám xứ Bavaria, Alaba trở thành quân bài chất lượng miễn phí được săn đón trên TTCN. Sau cùng, ngôi sao đa năng người Áo quyết định nhận lời gia nhập Real Madrid.

Tại thủ đô Tây Ban Nha, Alaba tiếp quản áo số 4 mà đội trưởng Sergio Ramos để lại cách đó chưa lâu. Sau lễ ra mắt truyền thông, tân binh 29 tuổi nhanh chóng bước vào quá trình tập luyện trước thềm mùa giải cùng các đồng đội mới.

Ancelotti:

 Alaba tập luyện ở CLB mới.

Trong những ngày tập đầu tiên, Alaba gây ấn tượng với những cú sút phạt hàng rào chuẩn xác. Phát biểu qua kênh TV chính thức của CLB được Managing Madrid dẫn lại, HLV Carlo Ancelotti nhận xét về cậu học trò người Áo: Alaba là 1 cầu thủ toàn diện mạnh mẽ sở hữu nhiều phẩm chất.”

“Cậu ấy cũng vô cùng thông minh ở góc độ chiến thuật phòng ngự. Tôi từng xếp Alaba đá trung vệ trong một số trận tại Bayern và cậu ấy chơi rất tốt. Cậu ấy cũng giàu kinh nghiệm ở vai trò hậu vệ trái dâng cao.

Alaba có khả năng đảm nhận cả 2 vị trí trên và thậm chí cũng có thể thi đấu ở vai trò tiền vệ trung tâm cho tuyển Áo. Tôi chắc chắn Alaba sẽ có 1 mùa giải thật sự hay.”

Hậu trường: David Alaba đầu quân cho Real Madrid 

 


David Alaba, ngôi sao người Áo đã rời Bayern Munich và gia nhập Real Madrid sau khi không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với CLB Đức. Alaba được săn đón trên thị trường chuyển nhượng và đã chọn Real Madrid là điểm đến mới của mình. Tại Real Madrid, anh sẽ mặc áo số 4, mà trước đó là của đội trưởng Sergio Ramos. Alaba đã tham gia vào quá trình tập luyện cùng các đồng đội mới ngay sau lễ ra mắt truyền thông.

Trong những ngày đầu tiên tại Real Madrid, Alaba đã gây ấn tượng với những cú sút phạt chính xác. HLV Carlo Ancelotti đã nhận xét rằng Alaba là một cầu thủ toàn diện, mạnh mẽ và sở hữu nhiều phẩm chất. Ông cũng đánh giá cao khả năng chiến thuật phòng ngự của Alaba và đã từng sử dụng anh ở vị trí trung vệ tại Bayern Munich. Alaba cũng có kinh nghiệm chơi ở vai trò hậu vệ trái và thậm chí cả tiền vệ trung tâm cho tuyển Áo. Ancelotti tin rằng Alaba sẽ có một mùa giải thành công tại Real Madrid.

Với việc có Alaba, Real Madrid hy vọng anh sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện những tham vọng của đội bóng. Alaba đã trải qua nhiều năm thành công tại Bayern Munich và hiện tại, anh đã sẵn sàng bắt đầu một chương trình mới với Real Madrid.

Source link

2023-11-13 08:10:53

#Ancelotti #chắc #chắn #điều #về #Alaba

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$