CHÍNH THỨC: Alaba ra mắt Real, thay Ramos làm điều quan trọng


CHÍNH THỨC: Alaba ra mắt Real, thay Ramos làm điều quan trọng

Thời gian qua, truyền thông TBN rầm rộ đưa thông tin không cầu thủ Real Madrid dám khoác áo số 4 do Sergio Ramos để lại. Nguyên nhân là vì họ muốn tránh những áp lực không cần thiết vì tầm ảnh hưởng quá lớn mà Ramos từng lan tỏa ở sân Bernabeu. Ngoài ra, số 4 cũng là áo huyền thoại của Real được nhiều danh thủ trong quá khứ lựa chọn.

Song, theo luật La Liga, các cầu thủ thuộc đội 1 phải mặc áo từ số 1 đến 25. Vì vậy phải có một cầu thủ đứng ra nhận trọng trách lớn này. Đến ngày hôm nay, chủ nhân của chiếc áo số 4 đã được công bố.

David Alaba has been presented as the Santiago Bernabeu. He is Real Madrid’s new number 4. - Bóng Đá

 Alaba thay Ramos mặc áo số 4 tại Real Madrid. 

Theo đó, từ trang Twitter chính thức của Real, David Alaba sẽ mặc áo số 4 vào mùa giải tới. Vào thời điểm hiện tại, Real cũng đang thực hiện buổi lễ ra mắt ngôi sao người Áo. Màn ra mắt này thu hút sự chú ý của nhiều NHM Real khi Alaba là một cái tên đẳng cấp.

Bước vào mùa giải tới đây, Alaba sẽ được mong chờ rất nhiều. Trong bối cảnh Ramos đã ra đi và Raphael Varane nhiều khả năng chia tay Real, vai trò của Alaba đặc biệt quan trọng. Ngoại trừ cựu cầu thủ Bayern Munich, Real còn vài trung vệ như Eder Militao, Nacho Fernandez hay Jesus Vallejo. Đây là một hàng thủ chưa khiến NHM Los Blancos yên tâm. 

Xem thêm:  Vua ngoại cũng phạm sai sót, sao phải trách trọng tài nội?

Video Alaba đá phạt vào lưới Leipzig:

 
Lữ Phong | 17:45 21/07/2021


Alaba đã chính thức ra mắt Real Madrid và sẽ thay thế Sergio Ramos trong vai trò quan trọng. Trước đó, có tin đồn rằng không có cầu thủ nào dám mặc áo số 4 do Ramos để lại vì sợ áp lực và tầm ảnh hưởng của anh ta. Tuy nhiên, theo luật La Liga, các cầu thủ trong đội 1 phải mặc áo từ số 1 đến 25, vì vậy Alaba đã được chọn để mặc áo số 4.

Thông qua trang Twitter chính thức của Real, thông báo về việc Alaba sẽ mặc áo số 4 đã được công bố. Màn ra mắt của Alaba cũng thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ Real vì anh là một cầu thủ đẳng cấp. Trong mùa giải sắp tới, vai trò của Alaba sẽ rất quan trọng khi Ramos đã rời đi và có khả năng Raphael Varane cũng sẽ rời Real. Hiện tại, Real chỉ còn vài trung vệ như Eder Militao, Nacho Fernandez và Jesus Vallejo, và hàng thủ của họ chưa làm yên lòng các fan Los Blancos.

Alaba được kỳ vọng sẽ có một mùa giải thành công tại Real Madrid và đóng vai trò quan trọng trong đội hình của đội.

Source link

2023-11-12 14:45:56

#CHÍNH #THỨC #Alaba #mắt #Real #thay #Ramos #làm #điều #quan #trọng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$