Các cầu thủ Real không dám tiếp quản áo số 4 do Ramos để lại


Các cầu thủ Real không dám tiếp quản áo số 4 do Ramos để lại

Sau 16 năm cống hiến, Sergio Ramos đã nói lời chia tay Real Madrid. Đích đến của anh chính là PSG. Như vậy, vào mùa giải tới, Real không những mất một trung vệ đẳng cấp mà họ còn thiếu vắng người thủ lĩnh dày dặn kinh nghiệm và có tiếng nói trong phòng thay đồ. Đây là thiệt hại lớn dành cho hàng thủ Los Blancos.

Khi Ramos đến Real, anh kế thừa chiếc áo số 4 của Fernando Hierro. Có thể nói, giống bậc tiền bối, Ramos đã phát dương quang đại chiếc áo số 4 tại Bernabeu. Chính vì vậy nên nguồn tin Marca vừa tiết lộ một điều đáng chú ý.

Cụ thể, theo Marca, không một cầu thủ Real nào đủ tự tin và khả năng để đứng ra mặc chiếc áo số 4 do Ramos để lại. Bởi họ hiểu Ramos đã làm được những gì cho Real. Việc tiếp quản chiếc áo số 4 từ trung vệ người TBN có thể khiến người đó rơi vào sức ép lớn.

Nobody has dared to take Sergio Ramos' No.4 at Real Madrid - Bóng Đá

 Chiếc áo số 4 của Ramos là một áp lực dành cho các cầu thủ Real.

Song, đó chỉ là ý muốn cá nhân của từng cầu thủ Real. Trước khi mùa giải bắt đầu, một ai đó phải mặc áo số 4. Theo luật, các cầu thủ trong đội một phải mặc áo từ số 1 đến số 25. 

David Alaba vừa đến Real và anh có thể là một ứng cử viên khi hậu vệ sinh năm 1992 chưa chốt được số áo.

Xem thêm:  "Hojlund phải ngã xuống để kiếm phạt đền"

Video Ramos tại PSG:

 
Lữ Phong | 17:58 18/07/2021


Sau khi Sergio Ramos chia tay Real Madrid, không có cầu thủ nào dám tiếp quản áo số 4 mà anh để lại. Áo số 4 này đã trở thành biểu tượng quan trọng tại sân Bernabeu, được kế thừa từ Fernando Hierro. Các cầu thủ Real hiểu rằng Ramos đã có những đóng góp quan trọng cho đội bóng, và việc tiếp quản áo số 4 có thể đặt áp lực lớn lên họ.

Theo luật, các cầu thủ trong đội một phải mặc áo từ số 1 đến số 25. Với sự ra đi của Ramos, David Alaba có thể là ứng cử viên để mặc áo số 4, vì anh vừa đến Real và chưa chốt được số áo.

Trước khi mùa giải bắt đầu, một ai đó trong đội phải mặc áo số 4, tuy nhiên, việc này phụ thuộc vào quyết định cá nhân của từng cầu thủ. Thiếu vắng một người thủ lĩnh có kinh nghiệm và tiếng nói trong phòng thay đồ, Real Madrid sẽ gặp khó khăn trong hàng thủ trong mùa giải tới.

Source link

2023-11-11 16:11:56

#Các #cầu #thủ #Real #không #dám #tiếp #quản #áo #số #Ramos #để #lại

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$