Ramos trở lại, Tuchel phán một câu về Real Madrid


Ramos trở lại, Tuchel phán một câu về Real Madrid

Ngày mai, Chelsea sẽ có cuộc đón tiếp Real Madrid trên sân nhà trong khuôn khổ trận lượt về bán kết Champions League. Trái với trận lượt đi, Kền kền trắng dự kiến sẽ có được sự phục vụ của một nhân tố rất quan trọng là Sergio Ramos.

Không chỉ là một “hòn đá tảng” trong hàng thủ, mà Ramos còn đóng góp rất tích cực vào mặt trận tấn công. Vì thế, dễ hiểu khi HLV Thomas Tuchel ý thức được sự nguy hiểm của trung vệ này. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, chiến lược gia người Đức chia sẻ:

“Bài học quan trọng nhất là chúng tôi có thể tin tưởng vào bản thân khi đã giành quyền vào bán kết.”

Chelsea boss Tuchel: We can't agonise over Ramos Real Madrid availability - Bóng Đá

 Ramos dự kiến sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho Chelsea. 

“Chúng tôi nên tự tin, hoàn toàn không sợ hãi khi đối mặt với thử thách này vì chúng tôi xứng đáng góp mặt ở đây, và có thể thi đấu ở cấp độ đó một lần nữa.”

“Ramos có thi đấu hay không? Đây là một câu hỏi khó vì tôi không biết liệu cậu ấy có sung sức hay không. Chúng tôi sẽ xem xét tình hình sau khi tập luyện và khi họ công bố đội hình.”

“Việc Ramos ra sân có khiến Real Madrid thay đổi không? Vâng, nó thay đổi họ rất nhiều. Ramos là đội trưởng của đội bóng thành công nhất châu Âu trong những năm gần đây.”

“Nhưng, chúng tôi không thể cứ phân tâm về vấn đề này. Tôi nghĩ rằng Ramos sẽ đá chính, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho điều đó.”

Ramos trở lại tập luyện cùng Real Madrid 

 


Ngày mai, Chelsea sẽ đối đầu với Real Madrid trong trận lượt về bán kết Champions League trên sân nhà. Một tin vui cho đội bóng Tây London là Sergio Ramos sẽ trở lại sau khi vắng mặt ở trận lượt đi. Ramos không chỉ là một trụ cột trong hàng thủ mà còn đóng góp tích cực trong tấn công. HLV Thomas Tuchel đã nhận ra sự nguy hiểm của trung vệ này và cho biết đội họ cần tự tin và không sợ hãi trước thử thách này. Tuy nhiên, ông cũng không biết chắc liệu Ramos đã hồi phục hoàn toàn hay chưa và sẽ xem xét tình hình sau khi tập luyện và khi Real Madrid công bố đội hình. Ông cũng nhận thấy sự thay đổi lớn khi Ramos trở lại sân cỏ vì anh là đội trưởng của đội bóng thành công nhất châu Âu trong những năm gần đây. Tuy nhiên, ông không muốn đội họ bị phân tâm bởi vấn đề này và sẽ chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu.

Source link

2023-11-08 09:42:51

#Ramos #trở #lại #Tuchel #phán #một #câu #về #Real #Madrid

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$