Xác nhận: Real Madrid chọn xong đội trưởng mới thay Ramos


Xác nhận: Real Madrid chọn xong đội trưởng mới thay Ramos

Sau hơn một thập kỷ gắn bó, cuối cùng thì cuộc tình giữa Sergio RamosReal Madrid cũng đã đi đến hồi kết. Được biết, hai bên đã trải qua khá nhiều cuộc đàm phán, nhưng rốt cuộc thì họ không thể tìm ra được tiếng nói chung.

Với việc Ramos rời đi, Real đã mất đi một trong những thủ lĩnh vĩ đại nhất lịch sử CLB. Vì vậy, tìm một cái tên đủ khả năng thay thế trung vệ người Tây Ban Nha để nắm giữ tấm băng thủ quân, chắc chắn cũng là một bài toán khá nan giải đối với Kền kền trắng.

Florentino Perez confirms as reported today: Marcelo will stay and he’ll be the captain - Bóng Đá

 Real tìm được người thay thế Ramos.

Tuy nhiên, họ đã có cho mình câu trả lời. Ký giả Fabrizio Romano xác nhận, chủ tịch Florentino Perez đã chọn ra đội trưởng mới cho Real mùa sau. Romano dẫn lời Perez:

“Marcelo sẽ là đội trưởng của chúng tôi trong mùa giải tới. Rất khó để tìm một hậu vệ cánh trái khác như Marcelo. Cậu ấy và Roberto Carlos là những người giỏi nhất trong lịch sử.”

Có thể thấy, trái với những tin đồn xoay quanh việc Marcelo rời đi, ngôi sao người Brazil sẽ tiếp tục ở lại Bernabeu vào mùa tới. Thậm chí, anh còn đóng một vai trò quan trọng hơn trước.

Xem thêm:  NÓNG! Diễn biến thương vụ Arsenal - Ruben Neves

Về phần Ramos, đến nay vẫn chưa có cập nhật chính thức nào xoay quanh bến đỗ tiếp theo mà anh lựa chọn. Theo giới truyền thông, Paris Saint-Germain là một trong những điểm đến tiềm năng nhất.

Ramos – Một huyền thoại của Real Madrid 

 
Huỳnh Phong | 10:00 25/06/2021


Sau nhiều cuộc đàm phán, Sergio Ramos và Real Madrid đã không thể đạt được thỏa thuận và cuối cùng Ramos đã rời khỏi CLB sau hơn một thập kỷ gắn bó. Việc Ramos ra đi đã khiến Real mất đi một thủ lĩnh vĩ đại. Tìm một người thay thế cho Ramos là một bài toán khá khó khăn đối với Real Madrid. Tuy nhiên, chủ tịch Florentino Perez đã chọn được đội trưởng mới cho Real. Theo Fabrizio Romano, Marcelo sẽ là đội trưởng của Real trong mùa giải tới. Perez cho biết Marcelo là hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất trong lịch sử CLB. Điều này cho thấy Marcelo sẽ tiếp tục ở lại Real và có vai trò quan trọng hơn trước đây. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về bến đỗ tiếp theo của Ramos, nhưng Paris Saint-Germain được cho là một điểm đến tiềm năng. Ramos là một huyền thoại của Real Madrid.

Source link

2023-11-06 16:33:54

#Xác #nhận #Real #Madrid #chọn #xong #đội #trưởng #mới #thay #Ramos

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$