Paul Scholes chỉ ra cầu thủ kém may mắn của Man United

BongDa.com.vn Chia sẻ với chương trình Premier League Productions, Paul Scholes nhận định về ngôi sao người Thụy Điển sau khi anh ghi bàn vào lưới Luton Town.

Sau thất bại 3-4 trước Copenhagen, Man United nhanh chóng đứng dậy với chiến thắng 1-0 trước Luton Town. Bàn thắng duy nhất của Victor Lindelof giúp Quỷ đỏ ca khúc khải hoàn. Ba điểm giúp tiếp thêm sức mạnh, tinh thần cho đoàn quân Erik ten Hag trước loạt trận FIFA Days tháng 11.

Cái tên Victor Lindelof trở thành người hùng Man United trong bối cảnh đội nhà khao khát giành 3 điểm. Theo Paul Scholes, ngôi sao người Thụy Điển đã kém may mắn khi không có nhiều thời gian ra sân mùa này.

Paul Scholes believes one Man United man has been ‘unlucky’ not to start more for the Red Devils (Lindelof) - Bóng Đá

Lindelof ghi bàn thắng duy nhất cho Man United. 

Phát biểu trên Premier League Productions, Paul Scholes nhận định: “Tôi nghĩ Lindelof kém may mắn khi không được thi đấu nhiều. Đây là trận đấu mà nhiều người mong muốn có bàn thắng. Sau khi Man United có bàn, họ chơi chậm lại, đồng thời để Luton Town bắt kịp họ. Bạn mong đợi bàn thắng thứ 2 và thứ 3 nhưng kịch bản đó đã không xảy ra”.

Bàn thắng vào lưới Luton Town chưa thể đảm bảo một suất đá chính cho Lindelof. Cầu thủ người Thụy Điển phải cạnh tranh với những Raphael Varane, Harry Maguire. 

Sau loạt trận FIFA Days, Man United sẽ có chuyến hành quân đến sân nhà Everton tại Premier League. Ít ngày sau đó, Quỷ đỏ chạm trán Galatasaray, trận cầu quyết định cho tấm vé đi tiếp ở Champions League.


Paul Scholes, cựu cầu thủ Man United, đã nhận định về Victor Lindelof sau khi anh ghi bàn vào lưới Luton Town. Scholes cho rằng Lindelof đã kém may mắn khi không được thi đấu nhiều trong mùa giải này. Trận đấu với Luton Town là cơ hội để nhiều người kỳ vọng Lindelof có thể ghi bàn. Tuy nhiên, sau khi Man United có bàn thắng, họ đã chơi chậm và để Luton Town gỡ hòa. Scholes cũng nhấn mạnh rằng bàn thắng duy nhất của Lindelof chưa đảm bảo cho anh một suất đá chính trong đội hình. Lindelof phải cạnh tranh với Raphael Varane và Harry Maguire.

Sau trận đấu với Luton Town, Man United sẽ tiếp tục có chuyến hành quân đến sân nhà Everton trong khuôn khổ Premier League. Sau đó, đội bóng này sẽ đối đầu với Galatasaray, trận đấu quyết định cho việc giành vé đi tiếp ở Champions League.

Sau thất bại trước Copenhagen, Man United đã khởi đầu tốt trong trận đấu với Luton Town và giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng của Lindelof. Ba điểm giành được giúp đội bóng này củng cố tinh thần và sức mạnh trước loạt trận FIFA Days tháng 11.

Source link

2023-11-13 03:50:28

#Paul #Scholes #chỉ #cầu #thủ #kém #mắn #của #Man #United

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$