Paul Scholes đột nhiên dễ tính, khen M.U sau trận thắng nhọc

BongDa.com.vn Trên Premier League Productions, Paul Scholes tin rằng Manchester United đã làm đủ trước Luton Town, bất chấp họ đã có một màn trình diễn nhọc nhằn khác.

Bàn thắng duy nhất của Victor Lindelof là đủ để Quỷ đỏ giành 3 điểm trước đội đang đua trụ hạng. Man United đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội với cầu thủ trị giá 72 triệu bảng Rasmus Hojlund, anh dứt điểm kém trước khung thành đối thủ.

Tuy nhiên, chiến thắng đã giúp họ tạm thu hẹp cách biệt với top 4 xuống còn 3 điểm. Và trong khi nhiều người hâm mộ không hài lòng với màn trình diễn này, Scholes, người thường chỉ trích cách chơi của đội bóng cũ, cho rằng Man United có thể tự khen ngợi mình.

Chấm điểm Man Utd: Điểm 8 duy nhất - Bóng Đá

 M.U vừa giành chiến thắng quý giá.

Cựu danh thủ nói với Premier League Productions: Họ đã hoàn thành công việc. Đó không phải là một màn trình diễn tuyệt vời, như chúng ta đã thấy, có lẽ không tạo ra nhiều thứ như bạn mong muốn.”

“Luton đã gây khó khăn cho họ trong suốt trận đấu nhưng mọi việc đã hoàn thành. Họ đã thắng trận đấu và hy vọng bây giờ họ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ trong vài tuần, trở lại và tìm lại phong độ.”

M.U sẽ trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế bằng trận găp Everton trên sân khách vào cuối tháng.


Trên Premier League Productions, Paul Scholes tin rằng Manchester United đã làm đủ trước Luton Town, bất chấp họ đã có một màn trình diễn nhọc nhằn khác. Bàn thắng duy nhất của Victor Lindelof là đủ để Quỷ đỏ giành 3 điểm trước đội đang đua trụ hạng. Man United đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội với cầu thủ trị giá 72 triệu bảng Rasmus Hojlund, anh dứt điểm kém trước khung thành đối thủ. Tuy nhiên, chiến thắng đã giúp họ tạm thu hẹp cách biệt với top 4 xuống còn 3 điểm.

Mặc dù nhiều người hâm mộ không hài lòng với màn trình diễn này, Scholes, người thường chỉ trích cách chơi của đội bóng cũ, cho rằng Man United có thể tự khen ngợi mình. Cựu danh thủ nói với Premier League Productions: “Họ đã hoàn thành công việc. Đó không phải là một màn trình diễn tuyệt vời, như chúng ta đã thấy, có lẽ không tạo ra nhiều thứ như bạn mong muốn.” Cuối cùng, Scholes nhấn mạnh rằng M.U đã thắng trận đấu và hy vọng họ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ trong vài tuần, trở lại và tìm lại phong độ.

Source link

2023-11-12 19:51:38

#Paul #Scholes #đột #nhiên #dễ #tính #khen #M.U #sau #trận #thắng #nhọc

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$