Người có tinh thần vững nhất M.U, tất nhiên không phải Fernandes

BongDa.com.vn Tom Heaton đã tiết lộ cầu thủ mà anh nghĩ là có tinh thần mạnh mẽ nhất trong phòng thay đồ Manchester United.

 

Thủ môn của Man United đã gọi hậu vệ 4 lần vô địch Champions League Raphael Varane là cầu thủ có tinh thần mạnh mẽ nhất trong phòng thay đồ.

Heaton cũng tiết lộ rằng bất cứ khi nào cầu thủ người Pháp nói chuyện, cả phòng thay đồ đều chú ý, mặc dù anh không phải là đội trưởng của câu lạc bộ. Vinh dự đặc biệt đó gần đây đã được trao cho Bruno Fernandes, sau khi Harry Maguire bị tước băng đội trưởng.

Đẳng cấp Andre Onana - Bóng Đá

 Varane là người có tinh thần mạnh mẽ.

Phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ, Heaton nói: “Tất nhiên, bạn không thể chơi cho Manchester United mà không có tinh thần vững vàng, tôi nghĩ điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến toàn đội. Nhưng tôi sẽ chọn Rapha với những gì cậu ấy đã làm được trong quá khứ ở các câu lạc bộ khác và màn trình diễn của cậu ấy kể từ khi bước qua cánh cửa ở đây.”

“Cậu ấy có một tinh thần thực sự mạnh mẽ, cách cậu ấy thể hiện trong tất cả các trận đấu. Cậu ấy không phải là người mạnh miệng, nhưng khi cậu ấy nói, mọi người thường lắng nghe.”


Thủ môn Tom Heaton của Manchester United đã tiết lộ rằng hậu vệ Raphael Varane là cầu thủ có tinh thần mạnh mẽ nhất trong phòng thay đồ. Heaton cho biết mỗi khi Varane nói chuyện, toàn bộ phòng thay đồ đều chú ý dù anh không phải là đội trưởng của đội bóng. Anh cũng nói rằng Varane đã được trao vinh dự đặc biệt này sau khi Harry Maguire bị tước băng đội trưởng. Trên trang web chính thức của Manchester United, Heaton cho biết Varane có tinh thần thực sự mạnh mẽ và cách anh thể hiện trong các trận đấu. Heaton cũng nhấn mạnh rằng Varane không phải là người mạnh miệng, nhưng khi anh nói, mọi người thường lắng nghe. Đây là điều quan trọng khi chơi cho Manchester United vì đội bóng yêu cầu tinh thần vững vàng. Heaton cũng khen ngợi những thành tích của Varane từ khi anh gia nhập câu lạc bộ này.

Source link

2023-11-08 06:09:49

#Người #có #tinh #thần #vững #nhất #M.U #tất #nhiên #không #phải #Fernandes

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$