Bruno Fernandes chỉ thẳng tân binh M.U phải chiêu mộ sau Onana

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Daily Mail, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã nói rõ về điểm yếu trong đội hình Manchester United.

 

Theo quan điểm đến từ Bruno Fernandes, Manchester United thực sự cần phải nâng cấp vị trí tiền đạo ở thời điểm hiện tại. Fernandes khẳng định, câu lạc bộ và HLV Erik Ten Hag đều biết rõ Man Utd phải mua thêm tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha chia sẻ:

“Chúng tôi đang thiếu một tiền đạo. Câu lạc bộ và huấn luyện viên đều biết rằng chúng tôi cần thêm người ở vị trí đó.”

Không chỉ Bruno, còn 1 cái tên xứng đáng thừa kế băng thủ quân Man Utd - Bóng Đá

 Bruno muốn Man Utd mua thêm tiền đạo. 

“Câu lạc bộ đang thực hiện các bước cần thiết để mang đến nhiều cầu thủ hơn, chất lượng hơn cho đội. Tôi thực sự hài lòng với Mount và Onana, và chúng ta sẽ chờ xem liệu có còn ai cập bến và giúp chúng tôi thành công với tư cách là một câu lạc bộ hay không.”

“Chúng tôi kỳ vọng Onana sẽ tạo ra những khác biệt đúng như huấn luyện viên mong muốn.”

Hiện tại, Man Utd đang dồn toàn lực vào thương vụ Rasmus Hojlund, sau khi chấm dứt kế hoạch chiêu mộ Harry Kane vì thái độ cứng rắn đến từ chủ tịch Daniel Levy. 


Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Daily Mail, ngôi sao người Bồ Đào Nha Bruno Fernandes đã nói rõ về điểm yếu trong đội hình Manchester United. Theo quan điểm của Fernandes, Man Utd thực sự cần phải nâng cấp vị trí tiền đạo ở thời điểm hiện tại. Fernandes khẳng định, câu lạc bộ và HLV Erik Ten Hag đều biết rõ Man Utd phải mua thêm tiền đạo trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. “Chúng tôi đang thiếu một tiền đạo. Câu lạc bộ và huấn luyện viên đều biết rằng chúng tôi cần thêm người ở vị trí đó”, Fernandes chia sẻ.

Fernandes cũng cho biết: “Câu lạc bộ đang thực hiện các bước cần thiết để mang đến nhiều cầu thủ hơn, chất lượng hơn cho đội. Tôi thực sự hài lòng với Mount và Onana, và chúng ta sẽ chờ xem liệu có còn ai cập bến và giúp chúng tôi thành công với tư cách là một câu lạc bộ hay không”. Hiện tại, Man Utd đang dồn toàn lực vào thương vụ Rasmus Hojlund, sau khi chấm dứt kế hoạch chiêu mộ Harry Kane vì thái độ cứng rắn đến từ chủ tịch Daniel Levy.

Source link

2023-11-07 19:11:51

#Bruno #Fernandes #chỉ #thẳng #tân #binh #M.U #phải #chiêu #mộ #sau #Onana

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$