“Sergio Ramos đang đàm phán để ở lại Real Madrid…”


“Sergio Ramos đang đàm phán để ở lại Real Madrid…”

Carlo Ancelotti đã nhậm chức HLV trưởng Real Madrid thay cho Zinedine Zidane. Một mùa giải thất vọng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khép lại bằng hàng loạt sự thay đổi, bắt nguồn từ vị trí huấn luyện cho đến những nhân sự trong đội hình.

Hiện tại, dù chưa có thông tin gì về việc một số ngôi sao của Real sẽ rời Santiago Bernabeu, chỉ biết Los Blancos đã gọi về Martin Odegaard và Dani Ceballos, tuy nhiên tương lai của Sergio Ramos thì đã khiến cho giới truyền thông quan tâm rất nhiều những ngày qua.

Cụ thể, cả Ramos và Real chưa đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng mới. Khi mà David Alaba đã cập bến Madrid, tin đồn về việc trung vệ đội trưởng Real rời đội bóng ngày một dày đặc.

Dù vậy, theo Giám đốc thể thao của Sevilla – Monchi, Sergio Ramos đang có những động thái đàm phán nhằm kéo dài tương lai với Kền kền trắng. Marca dẫn lời Monchi:

Monchi: I think Ramos is in talks to stay at Real Madrid - Bóng Đá

Tương lai Ramos hiện đang rất được quan tâm.

Cậu ấy là một cầu thủ của Real Madrid.” Monchi mở đầu cuộc phỏng vấn với Sky Italia bằng câu nói này.

Tôi nghĩ Sergio Ramos đang đàm phán để ở lại Real Madrid. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói.

Xem thêm:  Hazard tuyên bố đẳng cấp về việc rời Real Madrid

Năm 2005, Ramos từng rời Sevilla để gia nhập Real Madrid. Hiện tại, xoay quanh tương lai bất ổn tại Bernabeu, ngôi sao sinh năm 1986 có những đồn đoán về việc quay trở về đội chủ sân Ramon Sanchez Pizjuan.

Ancelotti phát biểu về Real: 

 
Minh Trí | 20:16 15/06/2021


Sergio Ramos đang đàm phán để ở lại Real Madrid sau khi Carlo Ancelotti nhậm chức HLV trưởng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Trước đó, Real đã có hàng loạt sự thay đổi sau một mùa giải thất vọng, bao gồm cả vị trí huấn luyện và nhân sự trong đội hình. Hiện tại, chưa có thông tin về việc các ngôi sao rời Santiago Bernabeu, nhưng tương lai của Sergio Ramos đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Hiện tại, Ramos và Real chưa đạt được thỏa thuận về bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, theo Giám đốc thể thao của Sevilla – Monchi, Ramos đang có những động thái đàm phán để kéo dài tương lai với Real Madrid. Monchi cho biết “Tôi nghĩ Sergio Ramos đang đàm phán để ở lại Real Madrid. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói.”

Sergio Ramos gia nhập Real Madrid từ Sevilla vào năm 2005. Hiện tại, có những đồn đoán về việc anh quay trở lại Sevilla do tương lai không ổn định tại Bernabeu. Tuy nhiên, Ancelotti đã phát biểu về Real Madrid và chưa có thông tin chính thức về việc Ramos ra đi.

Source link

2023-11-03 09:34:06

#Sergio #Ramos #đang #đàm #phán #để #ở #lại #Real #Madrid..

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$