“Drama dài tập”, Sergio Ramos chốt tương lai cứng rắn với Real?


“Drama dài tập”, Sergio Ramos chốt tương lai cứng rắn với Real?

Tương lai Sergio Ramos và Real Madrid vẫn là cuốn phim với “drama nhiều tập”. Hai bên đến hiện tại chưa thể thống nhất phương án cuối cùng. Giải pháp thật sự rất đơn giản. Sergio Ramos sẽ chấp nhận các điều khoản của hợp đồng mới nếu Real Madrid đồng ý cung cấp một bản hợp đồng có thời hạn hai năm, ngay cả khi có bị cắt giảm 10% lương hiện tại.

Tuy nhiên, BLĐ Real Madrid không có ý định giữ chân Ramos thêm hai năm. Họ đã đưa ra lời đề nghị gia hạn một năm cho trung vệ kỳ cựu này vào tháng Giêng và không hề thay đổi suy nghĩ kể từ đó. Ramos từ chối các cuộc nói chuyện trực tiếp với chủ tịch Florentino Perez hai lần và như MARCA hiểu, cả hai đã sẵn sàng chấm dứt mối lương duyên.

Ramos and Real Madrid meet dead end in contract talks - Bóng Đá

Ramos sẽ rời Real?

Mối quan hệ giữa chủ tịch câu lạc bộ và đội trưởng của Real vẫn tốt, điều này hoàn toàn có thể giúp họ giải quyết những bất đồng trong thời gian qua. Tuy nhiên, cái khó là nhiều tuần trôi qua nhưng cả hai vẫn chưa thể đạt được tiếng nói chung, mọi thứ dần trôi vào quên lãng.

Hiện tại, Real Madrid và Zidane cũng có ít áp lực hơn trong việc giữ chân Ramos so với trước đây. Phong độ của Eder Militao và Nacho thời gian qua là rất tốt, trong khi David Alaba cũng là bản hợp đồng miễn phí sắp cập bến Madrid.

Xem thêm:  Tìm huấn luyện viên: Schalke có vẻ như đã liên hệ với Raul!

Zidane phát biểu về La Liga: 

 
Minh Trí | 18:09 12/05/2021


Tương lai của Sergio Ramos và Real Madrid vẫn đang gặp nhiều khó khăn. Ramos sẵn sàng chấp nhận hợp đồng mới kéo dài hai năm nếu Real Madrid chấp nhận giảm lương 10%. Tuy nhiên, Real Madrid chỉ đề nghị gia hạn một năm và không có ý định giữ chân Ramos thêm hai năm. Hai bên đã không thống nhất được phương án cuối cùng và Ramos đã từ chối gặp chủ tịch Florentino Perez. Cả hai đều sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ. Hiện tại, Real Madrid có ít áp lực hơn với việc giữ chân Ramos sau khi có sự xuất sắc của Eder Militao, Nacho và bản hợp đồng miễn phí David Alaba. Tuy nhiên, quan hệ giữa Ramos và Real vẫn còn tốt và có thể giúp việc giải quyết bất đồng. Tuy nhiên, sau nhiều tuần, họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận và mọi thứ dần trôi vào quên lãng.

Source link

2023-10-21 02:09:25

#Drama #dài #tập #Sergio #Ramos #chốt #tương #lai #cứng #rắn #với #Real

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$