Ancelotti tiết lộ kế hoạch dành cho Arda Guler

BongDa.com.vn Trong buổi phỏng vấn sau trận thắng Braga, Carlo Ancelotti đã nói về tương lai của cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ.

Cầu thủ đến từ Fenerbahce vào mùa hè vẫn chưa ra mắt Real Madrid . Anh đã trải qua ca phẫu thuật đầu gối vào tháng 8 và sau đó gặp vấn đề ở đùi trong giai đoạn hồi phục.

Arda Guler gần đây đã trở lại tập luyện và đã ngồi dự bị trong hai trận đấu gần nhất của đội bóng với Rayo Vallecano và Braga lần lượt ở La Liga và Champions League. Cầu thủ trẻ này được cho là sẽ vào sân trong hiệp 2 trong trận gặp Braga, khi Los Blancos dẫn trước 3 bàn chỉ sau một giờ thi đấu, nhưng anh lại một lần nữa bị bỏ qua.

Ancelotti tiết lộ kế hoạch đanh cho Arda Guler - Bóng Đá

 Guler vẫn chưa được ra sân cho Real Madrid.

Carlo Ancelotti đã được hỏi về Guler trong cuộc họp báo sau trận đấu. Ông nói rằng câu lạc bộ đang “rất cẩn thận với anh ấy” do hai chấn thương mà anh ấy gặp phải liên tiếp.

HLV người Ý nói với các phóng viên: “Chúng tôi đang rất cẩn thận với anh ấy, vì Guler chỉ mới trở lại đội sau một chấn thương nghiêm trọng. Sẽ đến lúc anh ấy đạt 100% phong độ”.

Guler đã ghi 9 bàn và có 12 pha kiến tạo trong 51 lần ra sân ở đội một cho Fenerbahce trước khi chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha.


Trong cuộc phỏng vấn sau chiến thắng trước Braga, HLV Carlo Ancelotti đã chia sẻ về kế hoạch sử dụng cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ Arda Guler. Cầu thủ trẻ này chuyển đến Real Madrid từ Fenerbahce vào mùa hè nhưng chưa có cơ hội ra mắt do chấn thương đầu gối và gặp vấn đề ở đùi trong quá trình hồi phục. Gần đây, Guler đã trở lại tập luyện và ngồi dự bị trong hai trận đấu gần nhất của Los Blancos với Rayo Vallecano và Braga ở La Liga và Champions League.

Tuy nhiên, anh vẫn chưa được ra sân và HLV Ancelotti cho biết lý do: “Chúng tôi đang rất cẩn thận với anh ấy, vì Guler chỉ mới trở lại đội sau một chấn thương nghiêm trọng. Sẽ đến lúc anh ấy đạt 100% phong độ”. Trước khi chuyển đến Real Madrid, Guler đã ghi 9 bàn và có 12 pha kiến tạo trong 51 lần ra sân cho Fenerbahce.

Source link

2023-11-10 16:32:34

#Ancelotti #tiết #lộ #kế #hoạch #dành #cho #Arda #Guler

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$