Ancelotti xác nhận, màn ra mắt được mong chờ sắp diễn ra

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Sport, HLV Carlo Ancelotti xác nhận ngôi sao Real Madrid sẵn sàng đá trận đầu tiên cho đội.

Real Madrid đã rất phấn khích khi công bố việc ký hợp đồng với Arda Guler vào mùa hè. Barcelona cũng đã theo đuổi cầu thủ 18 tuổi này, nhưng chính Los Blancos mới là đội giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh.

Tuy nhiên, kể từ khi gia nhập sân Bernabeu, đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với Guler. Cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ được yêu cầu phẫu thuật để khắc phục chấn thương sụn chêm, vấn đề khiến anh phải nghỉ thi đấu khoảng hai tháng. Tệ hơn nữa, tân binh Real còn dính một chấn thương khác ngay lúc vừa trở lại.

Carlo Ancelotti confirms Guler could make long-awaited debut against Rayo Vallecano - Bóng Đá

 Guler sẵn sàng đá trận ra mắt cho Real.

Mùa giải đã diễn ra hơn 2 tháng nhưng Guler vẫn chưa thể ra mắt Real. Tin vui cho Real là họ sắp chứng kiến ngôi sao sinh năm 2005 đá trận đầu tiên cho CLB. Phát biểu trong cuộc họp báo trước cuộc tiếp đón Rayo Vallecano tại Bernabeu, Carlo Ancelotti xác nhận, trích dẫn từ Sport:

“Guler đã bắt đầu tập luyện cùng đội trong tuần này. Cậu ấy đã bình phục, nhưng vẫn còn thiếu số phút thi đấu. Ngày mai, Guler có tên trong danh sách đăng ký thi đấu“.


BongDa.com.vn dẫn lời từ Sport, HLV Carlo Ancelotti xác nhận rằng ngôi sao Real Madrid sẵn sàng thi đấu trong trận đầu tiên cho đội. Real Madrid đã rất phấn khích khi công bố việc ký hợp đồng với Arda Guler vào mùa hè. Barcelona cũng đã theo đuổi cầu thủ 18 tuổi này, nhưng chính Los Blancos mới là đội giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh. Tuy nhiên, kể từ khi gia nhập sân Bernabeu, đó là một khoảng thời gian khó khăn đối với Guler. Cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ được yêu cầu phẫu thuật để khắc phục chấn thương sụn chêm, vấn đề khiến anh phải nghỉ thi đấu khoảng hai tháng.

Mùa giải đã diễn ra hơn 2 tháng nhưng Guler vẫn chưa thể ra mắt Real. Tin vui cho Real là họ sắp chứng kiến ngôi sao sinh năm 2005 đá trận đầu tiên cho CLB. Phát biểu trong cuộc họp báo trước cuộc tiếp đón Rayo Vallecano tại Bernabeu, Carlo Ancelotti xác nhận, trích dẫn từ Sport: “Guler đã bắt đầu tập luyện cùng đội trong tuần này. Cậu ấy đã bình phục, nhưng vẫn còn thiếu số phút thi đấu. Ngày mai, Guler có tên trong danh sách đăng ký thi đấu”.

Source link

2023-11-05 22:26:39

#Ancelotti #xác #nhận #màn #mắt #được #mong #chờ #sắp #diễn

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$