Xác nhận: Tin sét đánh khiến Barca vỡ mộng

BongDa.com.vn Trên Daily Briefing, Fabrizio Romano chia sẻ hung tin trên TTCN dành cho kế hoạch của Barcelona.

Presnel Kimpembe là ngôi sao quan trọng của PSG trong nhiều năm qua, nhưng anh sắp trở thành cầu thủ tự do vào hè 2024. Vì vậy, dư luận có thể tưởng tượng sẽ có một số CLB châu Âu để mắt đến tình hình của tuyển thủ người Pháp.

Fabrizio Romano mới đây chia sẻ gợi ý rằng Kimpembe sẽ sớm thảo luận về một thỏa thuận mới với PSG. Cụ thể, ký giả italia chia sẻ trên Daily Briefing:

“Sự hiểu biết của tôi lúc này là Kimpembe sẽ thảo luận về tương lai của anh ấy với PSG vào nửa sau mùa giải này. Hiện tại, chưa có quyết định nào được đưa ra. Tôi không biết bất cứ điều gì cụ thể với Barcelona cho đến ngày hôm nay, họ có những ưu tiên khác nhau”.

Presnel Kimpembe chuẩn bị tổ chức các cuộc đàm phán về hợp đồng mới với Paris Saint-Germain - Bóng Đá

 Kimpembe có thể gia hạn hợp đồng với PSG.

Trước đó, truyền thông đồng loạt đưa tin Blaugrana muốn có Kimpembe theo dạng chuyển nhượng tự do. Chính sách mua cầu thủ miễn phí là phương án Barca thực hiện và họ từng thành công với các thương vụ như Ilkay Gundogan, Inigo Martínez.

Nếu Kimpembe thực sự ký thỏa thuận mới cùng PSG, Barca sẽ vỡ mộng và cần tìm mục tiêu khác trên TTCN.

Lữ Phong | 21:30 31/10/2023


Barcelona đang đối diện với một tin đồn không vui khi cầu thủ Presnel Kimpembe của PSG có thể gia hạn hợp đồng với đội bóng này. Kimpembe đã trở thành ngôi sao quan trọng của PSG trong nhiều năm qua và sẽ trở thành cầu thủ tự do vào hè 2024. Các CLB châu Âu khác có thể nhắm đến tình hình của cầu thủ người Pháp này.

Xem thêm:  Đến Man Utd, Jim Ratcliffe cần giải quyết các vấn đề ngổn ngang

Theo Fabrizio Romano, Kimpembe sẽ sớm thảo luận về một thỏa thuận mới với PSG vào nửa sau mùa giải này. Tuy nhiên, hiện tại chưa có quyết định cuối cùng và không có thông tin chính xác về Barcelona và ưu tiên của họ.

Trước đó, Barcelona đã mong muốn có Kimpembe theo dạng chuyển nhượng tự do. Chính sách mua cầu thủ miễn phí là phương án mà Barcelona đã thành công với các thương vụ như Ilkay Gundogan và Inigo Martínez. Tuy nhiên, nếu Kimpembe ký thỏa thuận mới với PSG, Barcelona sẽ phải tìm mục tiêu khác trên thị trường chuyển nhượng.

Tin tức này được đăng tải trên trang web BongDa.com.vn và được chia sẻ bởi Fabrizio Romano trên Daily Briefing.

Source link

2023-11-01 10:20:44

#Xác #nhận #Tin #sét #đánh #khiến #Barca #vỡ #mộng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$