Andre Onana đưa ra tuyên bố chính thức

BongDa.com.vn Sau tất cả, thủ môn Andre Onana xác nhận anh không còn là người của Inter Milan.

 

Trên trang cá nhân, Andre Onana chia sẻ đầy cảm xúc: “Tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng một cuộc chia tay sẽ khó khăn như vậy. Một năm trước, tôi đã trở thành một Nerazzurro, nhiều người nói với tôi rằng câu lạc bộ này và thành phố này có điều gì đó đặc biệt. Bây giờ tôi có thể xác nhận nó.

Trong những ngày đầu tiên với tư cách là một Nerazzurro, tôi nhận ra rằng đây là một gia đình và trở thành Interisti là một cách để hiểu cuộc sống.

Official: Andre Onana - Bóng Đá

 Onana chia tay Inter Milan, chuẩn bị ra mắt Man Utd.

Tôi đã yêu San Siro, la Curva và thành phố. Bây giờ là hoàn cảnh thích hợp để tôi bắt đầu một hành trình mới ở Manchester. Tôi làm điều đó với sự nhiệt thành, nhưng biết rằng tôi sẽ nhớ các bạn. Lòng biết ơn vĩnh cửu dành cho tất cả người hâm mộ. Các bạn đã làm cho câu lạc bộ này trở nên tuyệt vời.

Có thể một ngày nào đó, con đường của chúng ta sẽ lại giao nhau, nhưng giờ là lúc đối mặt với những thử thách mới và cổ vũ bạn từ xa. Các cầu thủ đến rồi đi, nhưng câu lạc bộ luôn tồn tại, và Inter là trên hết.”

Như vậy, Onana chuẩn bị ra mắt Man Utd. Thương vụ này tiêu tốn của Man Utd khoảng 55 triệu euro gồm cả phụ phí.


Thủ môn Andre Onana đã xác nhận anh không còn là thành viên của Inter Milan thông qua trang cá nhân của mình. Anh chia sẻ rằng anh đã yêu San Siro, la Curva và thành phố, nhưng giờ đây anh sẽ bắt đầu một hành trình mới ở Manchester. Onana cảm ơn người hâm mộ và nói rằng có thể một ngày nào đó, con đường của họ sẽ gặp lại nhau. Thương vụ chuyển nhượng của Onana đến Man Utd được cho là tiêu tốn khoảng 55 triệu euro, bao gồm cả phụ phí.

Source link

2023-11-03 00:19:21

#Andre #Onana #đưa #tuyên #bố #chính #thức

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$