Ansu Fati báo tin mừng cho NHM Barcelona


Ansu Fati báo tin mừng cho NHM Barcelona

Vào mùa giải vừa rồi, Barcelona mất đi một sự phục vụ quan trọng trong gần như cả mùa giải. Ansu Fati, “thần đồng” đang lên tại Nou Camp, thể hiện màn trình diễn ấn tượng ở giai đoạn đầu mùa. Song, đến tháng 11/2020, tài năng trẻ này dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Sự việc này khiến Fati vắng mặt hết giai đoạn còn lại của mùa giải và lỡ cơ hội tham dự EURO 2020 cùng tuyển TBN.

Sau ngần ấy tháng hồi phục chấn thương, Fati đã có thể đi bộ bình thường trở lại. Mới đây, cầu thủ sinh năm 2002 cũng đã bắt đầu thực hiện các bài tập luyện ở Barca để chuẩn bị tái xuất. Nguồn tin từ Sports vừa chia sẻ thời điểm chính xác mà Fati dự kiến trở lại.

Fati dự kiến trở lại vào tháng 9 - Bóng Đá

 Fati có thể tái xuất vào tháng 9.

Cụ thể, chân chạy cánh 18 tuổi nhiều khả năng trở lại thi đấu cho đội 1 vào tháng 9 này. Từ đây đến đó tầm 2 tháng và NHM có thể thấy Barca đang vô cùng kiên nhẫn để Fati hồi phục hoàn toàn. Tháng 9 cũng là giai đoạn đầu tiên của mùa giải mới, việc ngôi sao người TBN xỏ giày vào sân thi đấu đem đến tín hiệu tích cực cho hàng công Barca.

Mùa tới, Fati sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tìm kiếm suất đá chính. Fati cần phải cạnh tranh với với Memphis Depay và Sergio Aguero, 2 tiền đạo chất lượng, vừa đến Nou Camp vào hè này.

Xem thêm:  Thông tin mới nhất vụ Griezmann, Man Utd và Juventus hụt hẫng

Video Fati gặp mặt các cầu thủ TBN:

 
Lữ Phong | 18:17 24/07/2021


Ansu Fati, “thần đồng” của Barcelona, đã báo tin mừng cho người hâm mộ Barcelona. Mùa giải trước, Fati đã phải vắng mặt vì chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Sau hơn một năm hồi phục, Fati đã có thể đi bộ và bắt đầu thực hiện các bài tập luyện tại Barcelona để chuẩn bị tái xuất. Theo thông tin từ Sports, Fati dự kiến ​​sẽ trở lại vào tháng 9. Đây cũng là thời điểm đầu tiên của mùa giải mới, và việc Fati trở lại sẽ mang lại tín hiệu tích cực cho hàng công của Barcelona.

Trong mùa giải tới, Fati sẽ phải cạnh tranh với Memphis Depay và Sergio Aguero, hai tiền đạo chất lượng mới gia nhập Barcelona vào mùa hè này, để giành suất đá chính. Đây là một thách thức lớn đối với Fati, nhưng anh sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đạt được điều đó.

Ansu Fati là một tài năng trẻ người Tây Ban Nha, sinh năm 2002. Trong giai đoạn đầu mùa giải trước khi bị chấn thương, Fati đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng và được coi là một trong những tương lai sáng của Barcelona. Sự trở lại của Fati sẽ là một niềm vui lớn cho NHM Barcelona, và hy vọng anh sẽ tiếp tục phát triển và góp phần vào thành công của đội bóng.

Source link

2023-11-12 18:54:00

#Ansu #Fati #báo #tin #mừng #cho #NHM #Barcelona

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$