Arsenal có quyết định với Martin Baturina

BongDa.com.vn Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Ryan Taylor đưa ra quan điểm xoay quanh thương vụ Martin Baturina – Arsenal.

 

Thời gian qua, thông tin về Martin Baturina thu hút sự quan tâm của báo chí xứ sương mù. Tiền vệ trẻ người Croatia lọt vào tầm ngắm Arsenal. Tuyển trạch viên Antonio Mango đánh giá cao năng lực của Martin. Sao mai 20 tuổi được ví von như ‘cỗ máy sáng tạo’ ở khu trung tuyến.

Baturina trưởng thành từ hai lò đào tạo trẻ Hajduk Split và RNK Split. Năm 2017, Baturina cập bến học viện của Dinamo Zagreb. Năm 2021, Baturina ra mắt đội 1 Dinamo Zagreb. 

Mùa giải 2022/2023, Baturina có màn trình diễn mang tính đột phá. Tiền vệ sinh năm 2003 có tổng cộng 48 lần ra sân trên mọi đấu trường, đóng góp 6 bàn thắng, 13 kiến tạo ở giải VĐQG Croatia. 

'Outrageous' U21 star has 'caught Arteta's eye' at the Emirates (Josip Sutalo.) - Bóng Đá

Sao trẻ người Croatia. 

Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Ryan Taylor đưa ra quan điểm: “Vâng, đó là những thông tin tôi đã cập nhật từ tuần trước. Theo nguồn tin riêng, Arsenal sẽ không thực hiện thương vụ ở tương lai gần”.

Tôi không nghĩ thương vụ sẽ được kích nổ ở mùa hè năm nay. Baturina lọt vào mắt xanh Arsenal khi họ theo dõi Josip Sutalo thuộc biên chế CLB Dinamo Zagreb”.

Mùa hè năm nay, Arsenal hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Pháo thủ chiêu mộ ba bản hợp đồng sáng giá mang tên Kai Havertz, Declan Rice và Jurrien Timber.


BongDa.com.vn: Theo nhà báo Ryan Taylor, Arsenal sẽ không thực hiện thương vụ với tiền vệ trẻ người Croatia Martin Baturina trong tương lai gần. Baturina, 20 tuổi, được ví von như “cỗ máy sáng tạo” ở khu trung tuyến và gây chú ý trong mùa giải 2022/2023 với 6 bàn thắng và 13 kiến tạo trong 48 lần ra sân. Tuy nhiên, Ryan Taylor cho rằng thương vụ sẽ không được kích nổ ở mùa hè năm nay, khi Baturina chỉ lọt vào mắt xanh Arsenal khi họ theo dõi cầu thủ khác của Dinamo Zagreb, Josip Sutalo. Mùa hè nay, Arsenal đã chiêu mộ ba cầu thủ sáng giá là Kai Havertz, Declan Rice và Jurrien Timber.

Source link

2023-11-13 10:09:45

#Arsenal #có #quyết #định #với #Martin #Baturina

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$