Ký xong HĐ, M.U liền có quyết định với Onana, kịp ra mắt đại chiến

BongDa.com.vn Theo The Times, thủ môn người Cameroon đã sẵn sàng để hội quân cùng dàn sao Man Utd trên đất Mỹ.

 

Đội chủ sân Old Trafford đã hoàn tất mọi thủ tục và chuẩn bị công bố thương vụ Andre Onana. Theo đó, Onana hoàn tất việc kiểm tra y tế và đã ký hợp đồng để chính thức trở thành người của Manchester United.

Ban đầu, việc đàm phán với Inter Milan bị đình trệ đồng nghĩa là Onana đã đến hơi muộn và không thể cùng đội hình của Man United đáp chuyến bay tới New York vào thứ Tư.

Andre Onana to join Manchester United pre-season tour after signing five-year contract - Bóng Đá

 Onana chuẩn bị gặp lại ông thầy cũ.

Tuy nhiên, The Times xác nhận cầu thủ người Cameroon sẽ một mình bay tới Mỹ trong hôm nay (giờ địa phương) để hội quân với các đồng đội mới. Qua đó, anh sẽ kịp ra sân đối đầu với Arsenal vào cuối tuần này.

Sự xuất hiện của Onana với giá 45 triệu bảng đưa ngân sách mua sắm của Man United lên mốc 100 triệu bảng vào mùa hè này sau thương vụ chiêu mộ Mason Mount từ Chelsea với giá 55 triệu bảng.

HLV Erik ten Hag cũng muốn ký hợp đồng với một tiền đạo. Rasmus Hojlund đứng đầu danh sách mục tiêu của Man Utd dành cho số 9 trong hè năm nay. 

Lúc này, Quỷ đỏ đã có 2 chiến thắng liên tiếp. Họ đánh bại Lyon 1-0 nhờ bàn thắng của Donny van de Beek. Trước đó, Man Utd vượt qua Leeds United với tỷ số 2-0.


Theo The Times, thủ môn người Cameroon đã sẵn sàng để hội quân cùng dàn sao Man Utd trên đất Mỹ. Đội chủ sân Old Trafford đã hoàn tất mọi thủ tục và chuẩn bị công bố thương vụ Andre Onana. Onana hoàn tất việc kiểm tra y tế và đã ký hợp đồng để chính thức trở thành người của Manchester United. Ban đầu, việc đàm phán với Inter Milan bị đình trệ đồng nghĩa là Onana đã đến hơi muộn và không thể cùng đội hình của Man United đáp chuyến bay tới New York vào thứ Tư. Tuy nhiên, The Times xác nhận cầu thủ người Cameroon sẽ một mình bay tới Mỹ trong hôm nay (giờ địa phương) để hội quân với các đồng đội mới. Qua đó, anh sẽ kịp ra sân đối đầu với Arsenal vào cuối tuần này. Sự xuất hiện của Onana với giá 45 triệu bảng đưa ngân sách mua sắm của Man United lên mốc 100 triệu bảng vào mùa hè này sau thương vụ chiêu mộ Mason Mount từ Chelsea với giá 55 triệu bảng. HLV Erik ten Hag cũng muốn ký hợp đồng với một tiền đạo. Rasmus Hojlund đứng đầu danh sách mục tiêu của Man Utd dành cho số 9 trong hè năm nay.

Source link

2023-11-02 09:36:45

#Ký #xong #HĐ #M.U #liền #có #quyết #định #với #Onana #kịp #mắt #đại #chiến

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$