Man Utd có quyết định cho Andre Onana

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Cameroon.

Cập bến Old Trafford với tư cách là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới, hiển nhiên Andre Onana đã nhận được những sự kỳ vọng to lớn đến từ người hâm mộ. Nhưng rốt cuộc, cựu sao Inter Milan đã mang đến những màn trình diễn thảm hại liên tiếp và phải đón nhận hàng loạt chỉ trích.

Dù vậy, theo tiết lộ từ Dean Jones, sẽ không có chuyện Manchester United quyết định loại bỏ Onana vào lúc này. Ký giả người Anh cho biết:

Vỡ mộng Andre Onana - Bóng Đá

 Man Utd sẽ tiếp tục tin tưởng vào Onana.

Không có khả năng Man United sẽ từ bỏ Onana sớm như vậy. Ý tôi là, chúng ta phải nói rằng cậu ấy đang gặp khủng hoảng về mặt phong độ, bởi vì đó không phải là một hoặc hai sai sót, nó còn hơn thế nữa.”

“Cho đến nay, những màn trình diễn tệ hại đã trở thành chủ đề trong thời gian Onana chơi bóng ở Man United, nhưng cậu ấy không phải là thủ môn đầu tiên của họ trải qua giai đoạn như thế này. Onana cần phải thể hiện tư duy đúng đắn và phong độ phù hợp để vượt qua nó.”

“Đây là vấn đề của một thủ môn, quan trọng nhất là việc bạn phải tự mình vượt qua khó khăn. Bạn không thể dựa vào những cầu thủ xung quanh, bạn không thể trốn tránh. Giờ đây, Onana phải tự mình bước lên.”


The article discusses the current situation of Andre Onana, the Cameroonian goalkeeper who plays for Manchester United. Despite being one of the best goalkeepers in the world, Onana has been underperforming and receiving criticism for his recent performances. However, according to journalist Dean Jones, Manchester United will not be getting rid of Onana at this time. Jones believes that Onana is going through a rough patch and needs to regain his form and confidence.

Jones emphasizes that Onana is not the first goalkeeper at Manchester United to face such difficulties and that it is crucial for him to overcome this challenge on his own. He cannot rely on the players around him or avoid the situation. Onana needs to show the right mindset and improve his performance to get through this tough period.

The article concludes by stating that Manchester United will continue to trust Onana and give him the opportunity to prove himself. It is up to Onana to work hard and overcome his current struggles.

Source link

2023-10-20 01:10:52

#Man #Utd #có #quyết #định #cho #Andre #Onana

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$