Arsenal đón cú hích Timber


Arsenal đón cú hích Timber

BongDa.com.vn Theo Now Arsenal, ngôi sao người Hà Lan sẽ kịp trở lại trong mùa giải này.

 

Jurrien Timber là một trong những tân binh để lại nhiều ấn tượng nhất cho các cổ động viên Arsenal. Dù chỉ mới đặt chân đến Emirates, song ngôi sao người Hà Lan đã để lại những màn trình diễn thuyết phục dù thi đấu trong nhiều vai trò.

Khi mùa giải khởi tranh, cựu sao Ajax được Mikel Arteta chỉ định đá hậu vệ trái. Anh tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhưng không may đã dính chấn thương ngay trong trận mở màn và được chẩn đoán phải ngồi ngoài thậm chí đến hết mùa giải.

Jurrien Timber has been forced off injured for Arsenal - Bóng Đá

 Timber dính chấn thương ngay trong trận khai màn. 

Vấn đề của Timber mang đến cơn đau đầu không hề dễ chịu. Những ngày vừa qua, Arsenal cũng đã lên kế hoạch tìm kiếm phương án thay thế cựu sao Ajax.

Tuy nhiên trong những cập nhật mới nhất, trang Now Arsenal vừa tiết lộ thông tin cho rằng, Timer có thể trở lại vào khoảng cuối tháng 3, nghĩa là nhiều khả năng anh sẽ thi đấu trở lại trong mùa giải này.

Sự góp mặt của ngôi sao người Hà Lan sẽ mang đến cú hích lớn cho Mikel Arteta, bởi khi đó Arsenal sẽ bắt đầu tiến đến giai đoạn then chốt trong cuộc đua danh hiệu. 


Arsenal đón cú hích từ Jurrien Timber, ngôi sao người Hà Lan, người được cho là sẽ kịp trở lại trong mùa giải này. Timber là một trong những tân binh ấn tượng nhất của Arsenal. Dù mới đến Emirates, anh đã để lại những màn trình diễn thuyết phục dù thi đấu ở nhiều vai trò. Ban đầu, Timber được Mikel Arteta chỉ định đá hậu vệ trái và anh đã thực hiện tốt nhiệm vụ. Tuy nhiên, anh đã gặp chấn thương trong trận mở màn và phải ngồi ngoài suốt mùa giải. Vấn đề này mang đến cơn đau đầu cho Arsenal và câu lạc bộ đã phải tìm kiếm phương án thay thế cho Timber. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Now Arsenal, Timber có thể trở lại vào cuối tháng 3, tức là anh sẽ có thể thi đấu trong mùa giải này. Sự trở lại của Timber sẽ đem lại cú hích lớn cho Arsenal trong cuộc đua danh hiệu.

Source link

2023-11-14 07:19:51

#Arsenal #đón #cú #hích #Timber

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$