Đấu Arsenal, M.U đón cú hích Hojlund

BongDa.com.vn Động thái từ Liên đoàn bóng đá Đan Mạch cho thấy Rasmus Hojlund có thể sẵn sàng ra sân đối đầu Arsenal. HLV Kasper Hjulmand cũng xác nhận điều này.

 

Hojlund chỉ mới gia nhập Atalanta vào mùa hè năm ngoái, nhưng đã sớm thể hiện tiềm năng lớn với 10 bàn thắng sau 34 lần ra sân, qua đó thuyết phục Man United móc hầu bao với mức phí cố định 64 triệu bảng kèm 8,5 triệu bảng phụ phí.

Erik ten Hag được biết đến với khả năng phát triển và nuôi dưỡng các tài năng trẻ từ những năm ông còn ở Ajax. Do đó Hojlund, mặc dù còn là viên ngọc thô, nhưng hứa hẹn có thể phát triển mạnh mẽ tại Man Ud.

Tuy nhiên, Man Utd sớm đón nhận cú sốc khi Hojlund chấn thương và không thể thi đấu ngay lập tức.

Lần đầu của Rasmus Hojlund ở Man Utd - Bóng Đá

 Hojlund có khả năng sẵn sàng cho trận gặp Arsenal.

Ban đầu, nguồn tin uy tín từ The Athletic xác nhận Hojlund sẽ vắng mặt 3 trận đầu tiên của Man Utd gặp Wolves, Tottenham và Nottingham Forest.

Nhưng có sự lạc quan rằng Hojlund sẽ ra mắt Man Utd khi làm khách trên sân của Arsenal vào ngày 3/9. Thực tế, Liên đoàn bóng đá Đan Mạch đã quyết định triệu tập Hojlund lên tuyển cho loạt trận quốc tế trong tháng 9.

Xem thêm:  CLB thành London muốn chiêu mộ Martial

Động thái này chứng tỏ Hojlund đủ sức để góp mặt trong trận đấu của Man United dù có thể chỉ là trên băng ghế dự bị. Man Utd rất cần Hojlund khi không có bất kỳ tiền đạo nào ghi bàn sau 3 vòng đấu.

Chính HLV tuyển Đan Mạch, Kasper Hjulmand, chia sẻ: “Tôi đã đến Manchester để xem Rasmus tập luyện và cậu ấy có thể góp mặt trong đội hình Man Utd vào cuối tuần.

Tất nhiên là có một sự báo trước và cậu ấy phải chứng tỏ rằng mình đã sẵn sàng trong tuần này.”

Tiểu Lam | 05:18 30/08/2023


Rasmus Hojlund có thể sẵn sàng ra sân đối đầu Arsenal, theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Đan Mạch và HLV Kasper Hjulmand. Hojlund là cầu thủ mới gia nhập Atalanta vào mùa hè năm ngoái và đã có 10 bàn thắng sau 34 lần ra sân. Anh đã thuyết phục Man United chiêu mộ với mức phí 64 triệu bảng và 8,5 triệu bảng phụ phí. Hojlund được coi là một viên ngọc thô và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Man United. Tuy nhiên, anh đã gặp chấn thương và không thể thi đấu ngay lập tức. Ban đầu, Hojlund sẽ vắng mặt 3 trận đầu tiên của Man United. Nhưng có tin đồn rằng anh sẽ ra mắt CLB trong trận đấu với Arsenal vào ngày 3/9. Thực tế, Liên đoàn bóng đá Đan Mạch đã triệu tập Hojlund lên tuyển quốc gia cho loạt trận trong tháng 9. Động thái này cho thấy Hojlund có đủ sức để góp mặt trong trận đấu của Man United, dù có thể chỉ là trên băng ghế dự bị. Man United cần sự hiện diện của Hojlund vì hiện tại không có tiền đạo nào ghi bàn sau 3 vòng đấu. HLV tuyển Đan Mạch, Kasper Hjulmand, đã đến Manchester để xem Hojlund tập luyện và cho biết anh có thể góp mặt trong đội hình Man United vào cuối tuần.

Source link

2023-11-14 05:25:40

#Đấu #Arsenal #M.U #đón #cú #hích #Hojlund

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$