Chelsea đón hai cú hích trước thềm EFL Cup

BongDa.com.vn Dàn sao The Blues đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào thứ Năm.

Chelsea tập - Bóng Đá

 Dàn sao Chelsea đã có buổi tập luyện tại Cobham để chuẩn bị cho cuộc đối đầu Blackburn Rovers trong khuôn khổ EFL Cup.

Nội dung bài viết:

Chelsea tập - Bóng Đá

 Đội bóng của Mauricio Pochettino hứng chịu nhiều chỉ trích sau trận thua 0-2 trước Brentford hồi cuối tuần. 

Chelsea tập - Bóng Đá

Tung ra tổng cộng 17 cú sút, nhưng Chelsea không thể có nổi 1 bàn thắng. Trong khi đó đối thủ chỉ cần 7 lần dứt điểm để có thể giành trọn 3 điểm ngay tại Stamford Bridge.

Chelsea tập - Bóng Đá

 Tuy nhiên ở những trận đấu tới, những đợt lên bóng nơi hành lang phải The Blues có thể sẽ trở nên hiệu quả hơn khi đội trưởng Reece James đã trở lại tập luyện cùng toàn đội.

Chelsea tập - Bóng Đá

 Ngôi sao người Anh dính chấn thương ngay trong trận khai màn và phải nghỉ thi đấu cho đến thời điểm hiện tại. 

Chelsea tập - Bóng Đá

 Ngoài James, Enzo Fernandez cũng đã trở lại sau khi bị căng cơ trước trận gặp Brentford.

Chelsea tập - Bóng Đá

 Nhà vô địch World Cup sẽ kết hợp cùng với Moises Caicedo để đảm bảo khả năng kiểm soát tuyến giữa.

Chelsea tập - Bóng Đá

 Trên hàng công, Raheem Sterling sẽ là một mũi nhọn không thể thiếu. Chelsea cần khả năng khuấy đảo đến từ cựu sao Man City để mở ra nhiều khoảng trống hơn cho trung phong Nicolas Jackson.

Chelsea tập - Bóng Đá

 Bên cạnh đó, sự sáng tạo của tân binh Cole Palmer cũng cần đề cập đến. Tân binh người Anh đã thể hiện những màn trình diễn ấn tượng kể từ sau khi cập bến Stamford Bridge vào mùa hè. 

Chelsea tập - Bóng Đá

 Trước một đối thủ không được đánh giá cao như Blackburn Rovers, Pochettino có thể đưa ra một số thử nghiệm trong trận đấu sắp tới. 


Các cầu thủ của Chelsea đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Blackburn Rovers trong khuôn khổ EFL Cup. Đội bóng của Mauricio Pochettino đã nhận nhiều chỉ trích sau trận thua 0-2 trước Brentford cuối tuần qua. Tuy nhiên, trong những trận đấu tới, Chelsea có thể sẽ chơi hiệu quả hơn khi đội trưởng Reece James đã trở lại tập luyện cùng toàn đội. Ngoài James, Enzo Fernandez cũng đã trở lại sau khi bị căng cơ trước trận gặp Brentford. Nhà vô địch World Cup sẽ kết hợp cùng với Moises Caicedo để đảm bảo khả năng kiểm soát tuyến giữa. Trên hàng công, Raheem Sterling sẽ là một mũi nhọn không thể thiếu. Chelsea cần khả năng khuấy đảo đến từ cựu sao Man City để mở ra nhiều khoảng trống hơn cho trung phong Nicolas Jackson. Bên cạnh đó, sự sáng tạo của tân binh Cole Palmer cũng cần đề cập đến. Tân binh người Anh đã thể hiện những màn trình diễn ấn tượng kể từ sau khi cập bến Stamford Bridge vào mùa hè. Trước đối thủ không được đánh giá cao như Blackburn Rovers, Pochettino có thể đưa ra một số thử nghiệm trong trận đấu sắp tới.

Source link

2023-11-01 02:21:47

#Chelsea #đón #hai #cú #hích #trước #thềm #EFL #Cup

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$