Chủ tịch Barca phá vỡ im lặng về tương lai của Griezmann


Chủ tịch Barca phá vỡ im lặng về tương lai của Griezmann

Trong khoảng thời gian qua, tương lai của Antoine Griezmann đang là chủ đề được bàn tán sôi nổi khi xuất hiện những thông tin cho rằng, cầu thủ người Pháp sẽ rời Barcelona và hàng loạt CLB lớn như Juventus, Atletico Madrid hay Chelsea đều quan tâm đến chân sút sinh năm 1991. 

Phát biểu về tình hình của Griezmann, Chủ tịch Barca, Joan Laporta cho biết qua ESPN rằng: “Griezmann là 1 cầu thủ của Barcelona và cậu ấy vẫn còn hợp đồng đến năm 2024. Do đó, nếu không có gì thay đổi, cậu ấy vẫn sẽ tiếp tục chơi bóng tại đây. Dĩ nhiên, có những động thái trên thị trường chuyển nhượng và chúng tôi không thể phủ nhận rằng có 1 số đội bóng muốn chiêu mộ Griezmann. Điều đó cho thấy tài năng của cậu ấy. 

Chủ tịch Barca phá vỡ im lặng về tương lai của Griezmann - Bóng Đá

Griezmann nhiều khả năng sẽ rời Barca.  

Đây là 1 kỳ chuyển nhượng đặc biệt và bạn cần phải cố gắng nắm bắt, kể cả các thương vụ trao đổi nhưng chúng tôi đánh giá cao giá trị của Griezmann. CLB có thể thu lại nguồn lợi lớn từ cậu ấy và chúng tôi vẫn đang hạnh phúc với việc có Griezmann trong đội hình. 

Lúc này, sẽ không dễ để 1 đội bóng nào đó ngay lập tức đưa ra mức giá phù hợp cho 1 cầu thủ chất lượng như cậu ấy. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng vẫn đang mở và vẫn có những lựa chọn cho Griezmann.

Nếu có điều gì đó xảy ra, chúng tôi sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán vì Barcelona cũng đang cần cân bằng tài chính để tuân thủ theo đúng các điều lệ của giải“. 

Xem thêm:  Đánh giá bàn phím: Cách kiểm tra chất lượng

Những khoảnh khắc ấn tượng của Griezmann tại Barcelona:

 
Phi Yến | 07:54 23/07/2021


Chủ tịch Barca, Joan Laporta, đã phá vỡ im lặng về tương lai của Antoine Griezmann. Ông cho biết rằng Griezmann vẫn là cầu thủ của Barcelona và còn hợp đồng đến năm 2024. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng có những đội bóng quan tâm đến Griezmann và có những động thái trên thị trường chuyển nhượng. Ông cũng nhấn mạnh rằng Barcelona đánh giá cao giá trị của Griezmann và vẫn hạnh phúc với việc có anh trong đội hình. Tuy nhiên, ông cũng cho biết rằng nếu có điều gì đó xảy ra, họ sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán vì Barcelona cũng cần cân bằng tài chính. Griezmann sinh năm 1991, là một chân sút tài năng và đã có những khoảnh khắc ấn tượng tại Barcelona. Tuy nhiên, tương lai của anh vẫn còn bỏ ngỏ và có nhiều đội bóng lớn quan tâm đến việc chiêu mộ anh. Hiện tại, không dễ để một đội bóng đưa ra mức giá phù hợp cho Griezmann. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng vẫn mở và Barcelona sẽ sẵn sàng thảo luận nếu có cơ hội.

Source link

2023-11-12 20:58:32

#Chủ #tịch #Barca #phá #vỡ #lặng #về #tương #lai #của #Griezmann

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$