Ronald Koeman ở lại Barca, Pep Guardiola phá vỡ im lặng


Ronald Koeman ở lại Barca, Pep Guardiola phá vỡ im lặng

Mùa giải 2020/2021 đã trôi qua một cách thất vọng với Barcelona khi họ lần lượt thất bại ở cả 2 sân chơi được kỳ vọng nhất, Champions League và La Liga. Những kết quả không như mong đợi khiến chiếc ghế của HLV Ronald Koeman bị lung lay dữ dội. 

Tuy nhiên, theo xác nhận của Chủ tịch Joan Laporta, thuyền trưởng người Hà Lan vẫn sẽ gắn bó với sân Nou Camp ở mùa giải tới. Phát biểu về thông tin này, cựu HLV Barca đồng thời là chiến lược gia đương nhiệm của Man City, Pep Guardiola cho biết: “Đó thật sự là một tin tốt khi HLV Ronald Koeman lại tiếp tục gắn bó với Barcelona. Ở bất cứ thời điểm nào, Barcelona luôn sở hữu những cầu thủ được xem là tốt nhất tại Tây Ban Nha và mùa thứ hai thường cho thấy sự tiến bộ hơn mùa đầu tiên. 

Ronald Koeman ở lại Barca, Pep Guardiola lập tức lên tiếng - Bóng Đá

Pep Guardiola tin rằng Ronald Koeman là sự lựa chọn đúng đắn cho chiếc ghế HLV của Barca.  

Khi biết Koeman là lựa chọn lý tưởng cho Barca mùa kế tiếp, tôi đã cảm thấy rất vui và Ban lãnh đạo đội bóng cũng tin tưởng vào anh ấy. Đây là một mùa giải khó khăn với tất cả mọi người nhưng từ mùa tới, Barca sẽ lại có những sự ủng hộ từ các CĐV trên khán đài“.

Trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, Barcelona cũng đã cho thấy sự tích cực trong việc tăng cường nhân sự khi lần lượt chiêu mộ thành công 3 tân binh đáng chú ý, lần lượt là Sergio Aguero, Eric Garcia và Emerson Royal. 

Xem thêm:  Ben Jacos: "Sự quan tâm của Arsenal là có thật"

Đá phạt: Pep Guardiola Vs Valladolid: 

 
Phi Yến | 23:08 07/06/2021


HLV Ronald Koeman đã được xác nhận sẽ tiếp tục làm HLV của Barcelona trong mùa giải tới, mặc dù mùa giải trước không thành công. Pep Guardiola, người đang là HLV của Man City và cũng từng là HLV của Barcelona, đã bày tỏ sự vui mừng với quyết định này và tin tưởng vào Koeman. Ông cho rằng Barcelona luôn có những cầu thủ tốt nhất Tây Ban Nha và mùa thứ hai của Koeman sẽ tiến bộ hơn. Pep Guardiola cũng hy vọng rằng từ mùa giải tới, Barcelona sẽ nhận được sự ủng hộ từ các CĐV trên khán đài. Trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, Barcelona đã chiêu mộ thành công 3 tân binh gồm Sergio Aguero, Eric Garcia và Emerson Royal.

HLV Ronald Koeman đã gắn bó với Barcelona từ mùa giải trước và sẽ tiếp tục dẫn dắt đội bóng trong mùa giải tiếp theo. Pep Guardiola, người từng là HLV của Barcelona và hiện đang dẫn dắt Man City, rất vui mừng với quyết định này và tin tưởng vào Koeman. Ông cho rằng Barcelona luôn có những cầu thủ tốt nhất Tây Ban Nha và mùa giải thứ hai của Koeman sẽ tiến bộ hơn. Pep Guardiola cũng hy vọng rằng từ mùa giải tới, Barcelona sẽ nhận được sự ủng hộ từ các CĐV trên khán đài. Trước mùa giải mới, Barcelona đã chiêu mộ thành công 3 tân binh là Sergio Aguero, Eric Garcia và Emerson Royal.

Source link

2023-11-01 12:43:47

#Ronald #Koeman #ở #lại #Barca #Pep #Guardiola #phá #vỡ #lặng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$