Ngã ngũ thương vụ Barca – Roque

BongDa.com.vn RAC1 xác nhận tình tiết mới nhất ở thương vụ Barcelona đón Vitor Roque vào mùa đông 2024.

Mùa hè năm ngoái, thương vụ chiêu mộ Vitor Roque của Barcelona trị giá 30 euro cộng thêm 31 triệu euro tùy theo thời điểm được hoàn tất. Cầu thủ người Brazil được tiết lộ sẽ gia nhập sân Nou Camp vào hè 2024. Dù vậy, sao mai xứ Samba cũng có thể chuyển đến Barca ở chợ đông 2024.

Song, câu chuyện ấy bước sang ngã rẽ mới với thông tin từ RAC1. Nguồn tin xác nhận sự xuất hiện của Roque đã bị loại trừ vì họ không có đủ quỹ lương cần thiết. Quỹ lương đã vượt quá giới hạn khoảng 130 triệu euro trong bối cảnh sự xuất hiện của Roque có thể buộc Blaugrana chi trả thêm 10-15 triệu euro.

Barcelona có vẻ không thể ký hợp đồng với Vitor Roque vào mùa đông - Bóng Đá

 Barca chưa thể đón Roque vào tháng 1.

Thực tế, đây là tin tốt cho Xavi Hernandez bởi ông có thể tìm kiếm giải pháp ngắn hạn cho vị trí trụ cột. Việc giám đốc thể thao Deco lại quan tâm đến việc đưa Roque về CLB sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của CLB.

Như vậy, Barca sẽ phải chờ đến hè 2024 để hoàn tất thương vụ Roque. Từ đây đến lúc đó, đội bóng sẽ phải giảm thiểu số lượng cầu thủ nhằm cân bằng quỹ lương.


BongDa.com.vn đưa tin RAC1 xác nhận tình tiết mới nhất ở thương vụ Barcelona đón Vitor Roque vào mùa đông 2024. Mùa hè năm ngoái, thương vụ chiêu mộ Vitor Roque của Barcelona trị giá 30 euro cộng thêm 31 triệu euro tùy theo thời điểm được hoàn tất. Cầu thủ người Brazil được tiết lộ sẽ gia nhập sân Nou Camp vào hè 2024. Dù vậy, sao mai xứ Samba cũng có thể chuyển đến Barca ở chợ đông 2024.

Tuy nhiên, thông tin từ RAC1 cho biết sự xuất hiện của Roque đã bị loại trừ vì họ không có đủ quỹ lương cần thiết. Quỹ lương đã vượt quá giới hạn khoảng 130 triệu euro trong bối cảnh sự xuất hiện của Roque có thể buộc Blaugrana chi trả thêm 10-15 triệu euro.

Đây là tin tốt cho Xavi Hernandez bởi ông có thể tìm kiếm giải pháp ngắn hạn cho vị trí trụ cột. Việc giám đốc thể thao Deco lại quan tâm đến việc đưa Roque về CLB sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của CLB. Barca sẽ phải chờ đến hè 2024 để hoàn tất thương vụ Roque và phải giảm thiểu số lượng cầu thủ nhằm cân bằng quỹ lương.

Source link

2023-11-11 11:57:43

#Ngã #ngũ #thương #vụ #Barca #Roque

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$