NÓNG! Thương vụ Man Utd bổ nhiệm Ruben Amorim ngã ngũ

BongDa.com.vn Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng làm rõ tin đồn liên quan đến Manchester United.

Trao đổi về những tin đồn liên quan đến Manchester United và HLV Ruben Amorim, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

“Ruben Amorim đã thực hiện một công việc cực kỳ ấn tượng tại Sporting Lisbon, và chúng ta đã thấy ông ấy được liên kết với các câu lạc bộ lớn ở Premier League lẫn các giải đấu khác, với Manchester United là cái tên mới nhất xuất hiện trên một số phương tiện truyền thông”.

Sporting boss Ruben Amorim reveals text from Jose Mourinho after beating Arsenal - Bóng Đá

 Man Utd sẽ không bổ nhiệm Amorim vào lúc này.

“Tuy nhiên, Manchester United đã rất rõ ràng trong việc từ chối mọi liên hệ với các huấn luyện viên khác. Hiện tại, chẳng có gì cả – không có danh sách mục tiêu hay bất cứ điều gì tương tự. Tất nhiên, họ muốn kết quả được cải thiện, điều đó rất quan trọng, nhưng hiện tại thì không có gì khác xảy ra. Đối với Amorim, chắc chắn sẽ không có gì xảy ra ở thời điểm hiện tại của mùa giải.”

“Như đã đưa tin trước đó, kế hoạch của Man United là tin tưởng Ten Hag, ngay cả khi đó là giai đoạn khó khăn và mọi thứ cần phải cải thiện. Tôi có thể xác nhận một lần nữa rằng hiện tại, những mối liên kết với Amorim đều không phải là sự thật.”


Manchester United đã lên tiếng phủ nhận tin đồn về việc bổ nhiệm HLV Ruben Amorim từ Sporting Lisbon. Ký giả Fabrizio Romano cho biết rằng Amorim đã có những thành tích ấn tượng tại Lisbon và liên kết với nhiều câu lạc bộ lớn ở Premier League. Tuy nhiên, Manchester United đã rõ ràng từ chối mọi liên hệ với các HLV khác và hiện tại không có bất kỳ danh sách mục tiêu nào. Họ muốn cải thiện kết quả nhưng không có gì đang xảy ra trong thời điểm hiện tại của mùa giải. Kế hoạch của Manchester United vẫn là tin tưởng HLV Ten Hag, dù đội bóng đang trải qua giai đoạn khó khăn. Những mối liên kết với Amorim đều không có căn cứ. Bài viết cũng đề cập đến việc Atletico Madrid quan tâm đến mục tiêu của Manchester United. Tuy nhiên, Manchester United đã rất rõ ràng trong việc từ chối mọi liên hệ với các HLV khác và không có gì xảy ra hiện tại.

Source link

2023-11-07 03:24:22

#NÓNG #Thương #vụ #Man #Utd #bổ #nhiệm #Ruben #Amorim #ngã #ngũ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$