NÓNG! Atalanta có động thái mới, thương vụ Hojlund ngã ngũ?

BongDa.com.vn Trao đổi với Caughtoffside, ký giả Fabrizio Romano đã mang đến những tiết lộ mới xoay quanh thương vụ đắt giá của Manchester United.

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Manchester United đang chuẩn bị gửi đến Atalanta lời đề nghị chính thức đầu tiên dành cho Rasmus Hojlund, và họ sẽ nỗ lực để đạt được thỏa thuận chung với CLB đến từ Serie A ngay trong tuần tới.

Đáng chú ý, Romano khẳng định Atalanta cũng đã bắt đầu tìm kiếm phương án thay thế Hojlund, bởi họ tin rằng mình sẽ tìm được tiếng nói chung với Man Utd. Ký giả người Ý chia sẻ:

Chuyển nhượng - Bóng Đá

 Hojlund khả năng cao sẽ rời khỏi Atalanta. 

“Man United là ứng viên sáng giá, nhưng họ biết rằng mình cần phải nhanh chóng hoàn tất thương vụ này. Tuần tới sẽ là một giai đoạn thực sự quan trọng để thực hiện thỏa thuận.”

“Cho đến nay, mới chỉ có những cuộc thảo luận về việc có thể bao gồm những cầu thủ như Fred vào thỏa thuận hay không, nhưng sẽ sớm có lời đề nghị chính thức.”

“Atalanta đã bắt đầu tìm người thay thế Hojlund, vì họ cảm thấy mình có thể đạt được thỏa thuận với Man United. Tôi không thể dự đoán liệu thương vụ này có được thực hiện trong tuần tới hay không, nhưng chắc chắn kế hoạch của Man United là thúc đẩy mọi thứ trong tuần tới.”


Theo Fabrizio Romano, Manchester United đang chuẩn bị gửi đến Atalanta lời đề nghị chính thức đầu tiên dành cho Rasmus Hojlund, và họ sẽ nỗ lực để đạt được thỏa thuận chung với CLB đến từ Serie A ngay trong tuần tới. Atalanta cũng đã bắt đầu tìm kiếm phương án thay thế Hojlund, bởi họ tin rằng mình sẽ tìm được tiếng nói chung với Man Utd.

Romano cho biết: “Man United là ứng viên sáng giá, nhưng họ biết rằng mình cần phải nhanh chóng hoàn tất thương vụ này. Tuần tới sẽ là một giai đoạn thực sự quan trọng để thực hiện thỏa thuận. Cho đến nay, mới chỉ có những cuộc thảo luận về việc có thể bao gồm những cầu thủ như Fred vào thỏa thuận hay không, nhưng sẽ sớm có lời đề nghị chính thức.”

Atalanta đã bắt đầu tìm người thay thế Hojlund, vì họ cảm thấy mình có thể đạt được thỏa thuận với Man United. Tuy không thể dự đoán liệu thương vụ này có được thực hiện trong tuần tới hay không, nhưng chắc chắn kế hoạch của Man United là thúc đẩy mọi thứ trong tuần tới.

Source link

2023-11-11 01:47:29

#NÓNG #Atalanta #có #động #thái #mới #thương #vụ #Hojlund #ngã #ngũ

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$