Tuyển Việt Nam loại ba cầu thủ khi chốt danh sách đấu Philippines

HLV Troussier cùng các cầu thủ tuyển Việt Nam tập dưới mưa tại Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam ngày 12/11.

HLV Troussier cùng các cầu thủ tuyển Việt Nam tập dưới mưa tại Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam ngày 12/11. Ảnh: Lâm Thỏa

HLV Philipe Troussier chốt danh sách tuyển Việt Nam sau buổi tập dưới mưa chiều nay 12/11. Trong 28 cầu thủ được chọn, có ba thủ môn, 10 hậu vệ, 8 tiền vệ và 7 tiền đạo.

Tập thể này là sự đan xen giữa lứa cầu thủ từng thành công dưới dự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo như thủ môn Đặng Văn Lâm, hậu vệ biên Vũ Văn Thanh, trung vệ Quế Ngọc Hải, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh…và những cầu thủ trẻ như hậu vệ Hồ Văn Cường, tiền vệ Hoàng Văn Toản, Nguyễn Thái Sơn, tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đình Bắc…

Tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Manila vào sáng 13/11. Tại đây thầy trò HLV Troussier sẽ có tập thêm ba buổi để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi, trước khi bước vào màn so tài với chủ nhà Philippines ngày 16/11.

Tuyển Việt Nam nằm ở bảng F vòng loại thứ hai World Cup 2026 cùng Philippines, Indonesia, Iraq. Đội sẽ mở màn bằng chuyến làm khách của Philippines trước khi trở về sân nhà đón tiếp Iraq vào ngày 21/11.

Đây là giải đấu chính thức đầu tiên của HLV Troussier cùng đội tuyển Việt Nam. Ông ký hợp đồng với VFF vào ngày 27/2 và mới chỉ dẫn dắt đội U22 đá SEA Games 32, không bảo vệ được HC vàng khi để thua Indonesia 2-3 tại bán kết.

Tuyển Việt Nam loại ba cầu thủ khi chốt danh sách đấu Philippines - 1

Lâm ThoảHLV Troussier đã chốt danh sách 28 cầu thủ tuyển Việt Nam sau buổi tập dưới mưa chiều ngày 12/11. Đội hình này bao gồm ba thủ môn, 10 hậu vệ, 8 tiền vệ và 7 tiền đạo. Trong danh sách này, có sự kết hợp giữa các cầu thủ đã thành công dưới dự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo như Đặng Văn Lâm, Vũ Văn Thanh, Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh và các cầu thủ trẻ như Hồ Văn Cường, Hoàng Văn Toản, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Đình Bắc.

Đội tuyển Việt Nam sẽ sang Manila vào ngày 13/11 và có thêm ba buổi tập để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi trước khi thi đấu với Philippines vào ngày 16/11. Đội tuyển Việt Nam đang nằm ở bảng F vòng loại thứ hai World Cup 2026 cùng với Philippines, Indonesia và Iraq. Trận đầu tiên của đội sẽ là trận khách với Philippines trước khi trở về sân nhà để đón tiếp Iraq vào ngày 21/11.

Đây là giải đấu chính thức đầu tiên mà HLV Troussier dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Ông đã ký hợp đồng với VFF vào ngày 27/2 và trước đó chỉ dẫn dắt đội U22 tham gia SEA Games 32, nhưng không thể bảo vệ được HCV khi thua Indonesia 2-3 ở bán kết.

Source link

2023-11-12 20:22:58

#Tuyển #Việt #Nam #loại #cầu #thủ #khi #chốt #danh #sách #đấu #Philippines

Xem thêm:  Câu nói của Arteta khiến Emirates chuẩn bị dậy sóng
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$