Arsenal ký Vlahovic trong tháng 1

BongDa.com.vn Theo Football Transfers, Pháo thủ có thể sẽ sớm chiêu mộ chân săn bàn người Serbia.

Dusan Vlahovic trưởng thành tại câu lạc bộ Partizan trước khi gia nhập Fiorentina vào mùa hè năm 2018. Sau khi chứng tỏ bản thân ở giải đấu hàng đầu Ý, anh gia nhập Juventus vào mùa đông năm 2022. Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi đã không có được màn trình diễn như mong đợi tại đây.

Mặc dù vậy, giới chuyên môn vẫn đánh giá cao tiềm năng phát triển mà Vlahovic sở hữu thậm chí nhiều CLB còn xem anh như mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên, với Arsenal là một trong số đó.

3 thương vụ mở ra cho Arsenal khi Jesus chấn thương - Bóng Đá

 Vlahovic lọt vào tầm ngắm của Arsenal.

Đây không phải lần đầu tiên Pháo thủ nhắm đến Vlahovic. Trước khi cầu thủ người Serbia gia nhập Juve, đại diện Premier League cũng từng đánh tiếng muốn chiêu mộ anh.

Giờ đây với việc Juve lâm vào cơn khủng hoảng tài chính, họ đang đứng trước một cơ hội khác để sở hữu chân sút giàu tiềm năng này.

Theo nguồn tin từ Football Transfers, Pháo thủ dự kiến sẽ mở đàm phán chiêu mộ Vlahovic ngay tháng Giêng. Họ cần bổ sung thêm chất lượng cho mặt trận tấn công để hướng đến việc cạnh tranh danh hiệu, do đó mọi thứ cần được thúc đẩy nhanh chóng.

Arsenal cũng đã nhắm đến Ivan Toney bên phía Brentford, nhưng thương vụ này sẽ khó có thể diễn ra khi đối tác yêu cầu mức phí lên đến 100 triệu bảng. 


Arsenal đang có kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Dusan Vlahovic từ Juventus trong tháng 1. Dusan Vlahovic từng thi đấu cho câu lạc bộ Partizan trước khi gia nhập Fiorentina và sau đó là Juventus. Tuy nhiên, anh không có được thành công như mong đợi tại Juventus. Mặc dù vậy, Arsenal vẫn đánh giá cao tiềm năng của Vlahovic và coi anh là mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên. Đây không phải lần đầu tiên Arsenal quan tâm đến Vlahovic, họ đã từng muốn chiêu mộ anh trước khi anh gia nhập Juventus. Với tình hình tài chính khó khăn của Juventus, Arsenal có cơ hội để sở hữu tiền đạo này. Theo thông tin từ Football Transfers, Arsenal dự kiến sẽ bắt đầu đàm phán chiêu mộ Vlahovic trong tháng 1. Arsenal cũng đang nhắm đến Ivan Toney từ Brentford, nhưng thương vụ này khó có thể diễn ra vì mức phí quá cao. Arsenal cần bổ sung chất lượng cho hàng công để cạnh tranh danh hiệu, do đó họ muốn nhanh chóng hoàn tất thương vụ chiêu mộ Vlahovic.

Source link

2023-11-10 12:19:31

#Arsenal #ký #Vlahovic #trong #tháng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$