Arsenal nhắm cái tên bất ngờ thay Partey

BongDa.com.vn Theo nguồn tin từ Team Talk, Pháo thủ đang để mắt đến ngôi sao 21 tuổi hiện đang chơi tại Sao Paulo.

Arsenal đã bổ sung một loạt những nhân sự chất lượng trong các kỳ chuyển nhượng gần đây, vì thế họ đang sở hữu một đội hình giàu chiều sâu, có thể giúp Mikel Arteta cạnh tranh danh hiệu trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên khi mùa giải mới bắt đầu, vấn đề lại xuất hiện với việc Thomas Partey dính chấn thương dài hạn. Giờ đây, họ sẽ cần phải tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự mới để khỏa lấp khoảng trống mà ngôi sao người Ghana để lại.

Arsenal keen on Pablo Maia - Bóng Đá

 Mục tiêu của Arsenal. 

Họ đã nhắm đến một số cái tên khả dĩ như Douglas Luiz hay Martin Zubimendi, nhưng những thương vụ này đòi hỏi mức phí khá cao, vì thế theo nguồn tin từ Team Talk, Pháo thủ đang dành sự quan tâm cho tiền vệ  Pablo Maia.

Cầu thủ thuộc biên chế Sao Paulo đang nổi lên như một trong những ngôi sao trẻ chơi hay nhất giải VĐQG Brazil. Do đó, anh đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh các tuyển trạch viên Pháo thủ.

Dự kiến ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới đây, Arsenal sẽ mở đàm phán để đưa Maia về Emirates. Dù cầu thủ này vẫn còn non kinh nghiệm, song những tố chất của anh có thể vẫn đủ để đáp ứng yêu cầu mà Arteta đưa ra.


Arsenal đang quan tâm đến tiền vệ 21 tuổi Pablo Maia của São Paulo để thay thế Thomas Partey bị chấn thương dài hạn. Trong những kỳ chuyển nhượng gần đây, Arsenal đã bổ sung một loạt nhân sự chất lượng, tạo ra đội hình giàu chiều sâu giúp HLV Mikel Arteta cạnh tranh danh hiệu trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, vấn đề chấn thương của Partey khiến họ cần tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự mới. Họ đã nhắm đến một số cái tên như Douglas Luiz và Martin Zubimendi, nhưng giá của họ khá cao. Do đó, theo Team Talk, Arsenal đang dành sự chú ý cho Pablo Maia. Cầu thủ này đang được coi là một trong những tài năng trẻ hàng đầu tại giải VĐQG Brazil và thu hút sự quan tâm của các tuyển trạch viên của Arsenal. Dự kiến, trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới, Arsenal sẽ mở đàm phán để đưa Maia về Emirates.

Source link

2023-11-15 16:09:49

#Arsenal #nhắm #cái #tên #bất #ngờ #thay #Partey

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$