Thay Partey, Arsenal nhắm trò cũ của Ten Hag

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal.

 

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, Arsenal hiện đang dành một sự quan tâm cụ thể cho Mohammed Kudus, nhưng dự kiến thương vụ này sẽ phụ thuộc rất lớn vào tương lai của Thomas Partey. Jacobs cho biết, Partey đang nhận được sự quan tâm đến từ các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi.

Ký giả người Anh cho biết:

“Arsenal thực sự quan tâm đến Mohammed Kudus, chắc chắn là vậy.”

Mục tiêu Man Utd sắp đến Premier League - Bóng Đá

 Kudus có thể cập bến Emirates. 

“Nhưng trước hết, họ cần giải quyết tình hình của Thomas Partey, người đang được các câu lạc bộ Ả Rập Saudi quan tâm. Sự ra đi của các cầu thủ sẽ là chìa khóa để hiểu được Arsenal sẽ làm gì tiếp theo, Kudus là một cầu thủ nằm trong danh sách mục tiêu của họ.”

Trên thực tế, nếu nhắm đến Kudus để thay thế Partey thì đây thực sự là một quyết định bất ngờ của Arsenal, bởi hai cầu thủ này sở hữu phong cách thi đấu hoàn toàn khác biệt. Trong khi Partey chủ yếu chỉ làm nhiệm vụ phòng ngự trong tuyến giữa, thì Kudus lại nghiêng hẳn về mặt trận tấn công. 

Bên cạnh Arsenal, một câu lạc bộ khác của thành London là Chelsea cũng đang có kế hoạch đưa Kudus đến Premier League. 


Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã tiết lộ những thông tin thú vị xoay quanh kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal. Theo đó, Arsenal hiện đang dành một sự quan tâm cụ thể cho Mohammed Kudus, nhưng dự kiến thương vụ này sẽ phụ thuộc rất lớn vào tương lai của Thomas Partey. Jacobs cho biết, Partey đang nhận được sự quan tâm đến từ các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi.

Nếu nhắm đến Kudus để thay thế Partey, đây thực sự là một quyết định bất ngờ của Arsenal, bởi hai cầu thủ này có phong cách thi đấu hoàn toàn khác biệt. Trong khi Partey chủ yếu chỉ làm nhiệm vụ phòng ngự trong tuyến giữa, thì Kudus lại nghiêng hẳn về mặt trận tấn công. Bên cạnh Arsenal, một câu lạc bộ khác của thành London là Chelsea cũng đang có kế hoạch đưa Kudus đến Premier League.

Source link

2023-11-11 05:53:37

#Thay #Partey #Arsenal #nhắm #trò #cũ #của #Ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$