Arsenal trải qua một hiệp đấu đen đủi

BongDa.com.vn Nhà báo Joe Shread của Sky Sports cho rằng Fulham đã gặp may mắn khi bảo toàn được mành lưới trong hiệp một trận gặp Arsenal.

 

Arsenal đã để thủng lưới ngay phút đầu tiên sau đường chuyền lỗi của Bukayo Saka. Kể từ đó, họ đã dâng đội hình và liên tục bắn phá khung thành của Fulham

Sky Sports football journalist Joe Shread at the Emirates: - Bóng Đá

 Arsenal dứt điểm rất nhiều trong hiệp một nhưng lại không thể có được bàn.

Đáng tiếc, dù tung tới 8 cú sút (4 trúng đích), với chỉ số bàn thắng kỳ vọng lên tới 1.41 theo thống kê của Sofascore, Pháo thủ chưa thể có được bàn gỡ hòa trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao. 

Nhà báo Joe Shread, người đang bình luận trực tiếp từ Emirates chia sẻ với Sky Sports rằng: Fulham đang gặp may mắn một chút, nhưng họ xứng đáng được khen ngợi vì cách họ đã phòng ngự cho đến nay.”

“Tuy nhiên, không chắc họ có thể cầm cự được thêm 50 phút nữa, tức tính thêm thời gian bù giờ,” Shread bổ sung.

Cũng cần bổ sung, trong hiệp một, Arsenal đã một lần đưa bóng vào lưới của đội khách nhưng bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị của Kai Havertz. 

Arsenal đang gặp khó trong những pha tranh chấp tay đôi với đối thủ khi hiệu suất chiến thắng của họ chỉ đạt ngưỡng 38,5%. 


Fulham được cho là đã gặp may mắn khi giữ sạch lưới trong hiệp một trận đấu với Arsenal, theo nhà báo Joe Shread của Sky Sports. Arsenal đã để thủng lưới ngay phút đầu tiên sau một đường chuyền lỗi của Bukayo Saka và sau đó, họ đã tấn công liên tục khung thành của Fulham. Tuy nhiên, dù có tới 8 cú sút (4 trúng đích), Arsenal không thể ghi bàn trong hiệp một. Nhà báo Joe Shread cho rằng Fulham đang gặp may mắn nhưng cũng xứng đáng được khen ngợi vì cách họ đã phòng ngự.

Trong hiệp một, Arsenal đã một lần đưa bóng vào lưới của đội khách nhưng bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị của Kai Havertz. Arsenal đang gặp khó trong những pha tranh chấp tay đôi với đối thủ khi chỉ có tỷ lệ chiến thắng 38,5%.

Nhà báo Joe Shread cũng bổ sung rằng Fulham có thể gặp khó khăn trong 50 phút tiếp theo và thời gian bù giờ. Tuy nhiên, trận đấu vẫn chưa kết thúc và cần theo dõi diễn biến tiếp theo.

Nguồn: BongDa.com.vn

Source link

2023-11-11 14:59:38

#Arsenal #trải #qua #một #hiệp #đấu #đen #đủi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$