Rakitic phản pháo Zidane: “Đó là một quả phạt đền rõ ràng”


Rakitic phản pháo Zidane: “Đó là một quả phạt đền rõ ràng”

Real Madrid vừa gặp khó trước Sevilla trong khuôn khổ La Liga. Đội bóng của Zinedine Zidane quyết tâm giành chiến thắng để bám đuổi cuộc đua vô địch với Atletico Madrid. Tuy nhiên, phải nhờ đến bàn thắng của Eden Hazard vào phút thứ 90+4′, Los Blancos mới bảo toàn được 1 điểm.

Trong đó, tình huống gây tranh cãi nhất là quả phạt đền của Sevilla được Ivan Rakitic thực hiện thành công, sau khi Eder Militao bị VAR xác định dùng tay chơi bóng trước đó. Ivan Rakitic đã nói rõ cảm xúc của mình về quả phạt đền mà Sevilla được hưởng, trước những ý kiến của HLV Zidane cho rằng đây là tình huống thổi phạt thiếu thuyết phục của các trọng tài. 

Từ góc quan sát của tôi, đó là một quả phạt đền rõ ràng cho tình huống chơi bóng bằng tay.” 

Rakitic: It

Rakitic phản pháo lại ý kiến của Zidane.

Tất cả chúng ta đều có thể lý giải điều này thông qua luật bóng đá. Rõ ràng quả bóng đã bị đổi hướng sau khi chạm tay cầu thủ Real.

Chúng ta phải trung thực. Mọi thứ diễn ra đúng với tính toán của chúng tôi nhưng đáng tiếc là không giữ được 3 điểm.

Xem thêm:  TƯỜNG THUẬT TRẬN ĐẤU: THANH HÓA - VIETTEL | ĐẲNG CẤP CỦA ĐỘI NHẤT BẢNG

Nếu chúng tôi giành chiến thắng trước Real, đội bóng đã có thể vươn lên mạnh mẽ hơn trên bảng xếp hạng.

Chúng tôi phải tự hào và trung thực về những gì chúng tôi đã đạt được cho đến bây giờ.

Sevilla sẽ chiến đấu cho đến phút cuối cùng.

Zidane phát biểu sau trận hòa Sevilla: 

 
Minh Trí | 10:02 10/05/2021


Trong trận đấu giữa Real Madrid và Sevilla, có một tình huống gây tranh cãi là quả phạt đền được thực hiện thành công bởi Ivan Rakitic của Sevilla. Trước đó, Eder Militao của Real Madrid đã bị VAR xác định dùng tay chơi bóng. HLV Zidane đã cho rằng đây là tình huống thổi phạt thiếu thuyết phục của trọng tài, nhưng Rakitic đã phản pháo lại ý kiến này. Anh cho rằng đó là một quả phạt đền rõ ràng cho tình huống chơi bóng bằng tay. Real Madrid chỉ có thể bảo toàn được 1 điểm sau khi ghi bàn gỡ hòa vào phút cuối trận. Trận hòa này khiến cho cuộc đua vô địch La Liga trở nên khó khăn hơn cho Real Madrid trong việc bám đuổi Atletico Madrid. Rakitic cũng cho biết nếu Sevilla giành chiến thắng trước Real, đội bóng của anh đã có thể vươn lên mạnh mẽ hơn trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, anh cũng tự hào về những gì Sevilla đã đạt được cho đến hiện tại và cam kết sẽ chiến đấu cho đến phút cuối cùng.

Source link

2023-10-20 10:45:28

#Rakitic #phản #pháo #Zidane #Đó #là #một #quả #phạt #đền #rõ #ràng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$