Thêm một bi kịch ập đến Real sau trận hòa Sevilla


Thêm một bi kịch ập đến Real sau trận hòa Sevilla

Barcelona hòa Atletico Madrid là thời cơ lí tưởng cho Real Madrid bứt lên và nắm quyền tự quyết ở cuộc đua vô địch La Liga. Los Blancos cần giành 3 điểm trước Sevilla để hoàn thành nhiệm vụ. Song, Sevilla quả thực là đối thủ khó nhằn.

Trải qua 90 phút cực kỳ căng thẳng, thầy trò Zinedine Zidane chỉ có thể thoát thua nhờ bàn thắng may mắn của Eden Hazard ở giai đoạn cuối trận. Hòa 2-2, đội bóng Hoàng gia bỏ lỡ cơ hội giành lấy ngôi đầu bảng. Vòng 35 khép lại, vị trí của top 4 trên bảng xếp hạng vẫn được giữ nguyên.

Đây là điều đáng tiếc cho đoàn quân của Zidane. Ngoài ra, trận hòa này đồng thời đem lại cho họ một bi kịch khác. Được biết, nguồn tin từ MARCA cho hay, Alvaro Odriozola cảm thấy khó chịu bên đùi phải của mình. Hậu vệ người Tây Ban Nha sẽ trải qua quá trình đánh giá từ đội ngũ y tế.

Real Madrid may have suffered another defensive injury vs. Sevilla - Bóng Đá

 Odriozola có thể dính chấn thương.

Nếu Odriozola gặp chấn thương, anh sẽ nghỉ thi đấu một khoảng thời gian. Điều đó đồng nghĩa Real mất hết những cái tên có thể đá hậu vệ phải khi Dani Carvajal và Lucas Vazquez đã ngồi ngoài trước đó. Đây chắc chắn là vấn đề khiến Zidane phải đau đầu tìm cách giải quyết ở giai đoạn cuối mùa giải.

Mọi thứ có vẻ như chưa thực sự thuận lợi với Los Blancos.

Xem thêm:  Real muốn ĐT Anh cho Bellingham nghỉ ngơi

Video Odriozola tại Real:

 
Lữ Phong | 09:34 10/05/2021


Sau trận hòa Sevilla, Real Madrid đã bỏ lỡ cơ hội giành ngôi đầu bảng La Liga. Trận đấu căng thẳng kéo dài 90 phút và chỉ nhờ bàn thắng may mắn của Eden Hazard ở giai đoạn cuối trận mà Real Madrid tránh được thất bại. Tuy nhiên, trận hòa này lại đem đến một bi kịch cho đội bóng khi hậu vệ Alvaro Odriozola có thể gặp chấn thương. Nếu chấn thương của Odriozola là nghiêm trọng, anh sẽ phải nghỉ thi đấu một khoảng thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc Real Madrid sẽ mất đi các hậu vệ phải khác như Dani Carvajal và Lucas Vazquez, người đã ngồi ngoài trước đó. Điều này tạo ra một vấn đề khó khăn cho HLV Zinedine Zidane trong việc tìm cách giải quyết ở giai đoạn cuối mùa giải. Tổng kết lại, mọi thứ vẫn chưa thuận lợi cho Real Madrid và đội bóng cần phải tìm cách vượt qua những khó khăn này để tiếp tục cạnh tranh trong cuộc đua vô địch La Liga.

Source link

2023-10-19 23:19:39

#Thêm #một #kịch #ập #đến #Real #sau #trận #hòa #Sevilla

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$