Một tay hạ Brentford, McTominay phản ứng quá đẳng cấp sau trận

BongDa.com.vn Ký giả Fabrizio Romano dẫn lại phát biểu của tiền vệ Scott McTominay sau trận thắng Brentford.

Cụ thể, McTominay tuyên bố: “Tại câu lạc bộ bóng đá này, bạn lớn lên và biết rằng mình không bao giờ được phép bỏ cuộc.

Tôi được nuôi dưỡng ở Manchester Utd từ khi mới 5 tuổi. Tôi hiểu cảm giác không bao giờ được phép bỏ cuộc hơn ai hết.”

Sau trận Manchester United - Brentford - Bóng Đá

 McTominay trở thành người hùng của Man Utd khi lập cú đúp để hoàn tất màn ngược dòng trước Brentford.

Rõ ràng, tuyên bố của McTominay chính là nguồn động lực to lớn cho bất kỳ cầu thủ nào đang khoác áo Man Utd. Trong bối cảnh đội bóng gặp quá nhiều khó khăn, Man Utd cần tinh thần chiến đấu quật cường như tiền vệ người Scotland.

Trước Brentford, McTominay vào sân từ ghế dự bị ở phút 87. Chỉ trong ít phút, McTominay trở thành người hùng của đội chủ sân Old Trafford.

Anh thay hàng công Man Utd làm quá tốt nhiệm vụ ghi bàn khi lập cú đúp trong trận đấu này, qua đó giúp đội nhà ngược dòng thắng 2-1.

Màn trình diễn trước Brentford hoàn toàn có thể là bước ngoặt giúp McTominay được HLV Ten Hag trọng dụng nhiều hơn nữa trong những trận đấu sắp tới. 


Tiền vệ Scott McTominay của Manchester United đã phát biểu sau trận thắng Brentford rằng anh hiểu rằng mình không bao giờ được phép bỏ cuộc. McTominay đã được nuôi dưỡng ở Manchester Utd từ khi mới 5 tuổi và anh đã trở thành người hùng của đội khi lập cú đúp để giúp Man Utd ngược dòng thắng 2-1 trước Brentford. Màn trình diễn ấn tượng này có thể giúp McTominay được HLV Ten Hag trọng dụng nhiều hơn trong những trận đấu sắp tới. Bài viết này trích dẫn từ BongDa.com.vn và được ký giả Fabrizio Romano dẫn lại phát biểu của McTominay. Nguồn tin cho rằng tuyên bố của McTominay là nguồn động lực lớn cho các cầu thủ Man Utd trong bối cảnh đội bóng gặp khó khăn.

Source link

2023-10-08 04:25:57

#Một #tay #hạ #Brentford #McTominay #phản #ứng #quá #đẳng #cấp #sau #trận

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$