“Arsenal vẫn chưa thể thay thế cậu ấy”

BongDa.com.vn Trao đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ Adrian Clarke đã lên tiếng nhận định về tình hình của Pháo thủ.

Theo quan điểm đến từ Adrian Clarke, lối chơi của Arsenal hiện tại đã không còn gắn kết như mùa giải năm ngoái, và lý do chủ yếu xuất phát từ sự ra đi của Granit Xhaka. Đồng thời, Clarke cho rằng việc Gabriel Jesus thường xuyên vắng mặt vì chấn thương cũng ảnh hưởng lớn đến Pháo thủ.

Cựu cầu thủ người Anh chia sẻ:

“Arsenal không còn trôi chảy, không còn gắn kết như mùa giải trước.”

 - Bóng Đá

Xhaka để lại khoảng trống khá lớn ở Emirates. 

“Rõ ràng, việc Xhaka rời đi đã gây ảnh hưởng lớn đến toàn đội, và Arsenal vẫn chưa thực sự tìm ra giải pháp để chọn ai thay thế cậu ấy.”

“Tôi nghĩ, sự vắng mặt của Gabriel Jesus cũng tạo nên tác động lớn. Trong cả 3 trận mà Jesus góp mặt tại Champions League, Arsenal đã chơi rất xuất sắc trong những trận đấu đó.”

“Tôi nghĩ, Jesus mang đến một yếu tố hỗn loạn mà không ai khác có thể làm được.”

Về phần Xhaka, sau khi rời khỏi Emirates thì ngôi sao người Thụy Sĩ đã được HLV Xabi Alonso phát triển thành một chân chuyền đẳng cấp tại Bundesliga, và hiện đang đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong thành công của Bayer Leverkusen mùa này. 


Theo Adrian Clarke, lối chơi của Arsenal đã không còn gắn kết như mùa giải trước và lý do chính là sự ra đi của Granit Xhaka. Anh cũng cho rằng việc Gabriel Jesus thường xuyên vắng mặt vì chấn thương cũng ảnh hưởng lớn đến Pháo thủ. Clarke đã chia sẻ rằng: “Arsenal không còn trôi chảy, không còn gắn kết như mùa giải trước.” Anh cũng nhấn mạnh: “Rõ ràng, việc Xhaka rời đi đã gây ảnh hưởng lớn đến toàn đội, và Arsenal vẫn chưa thực sự tìm ra giải pháp để chọn ai thay thế cậu ấy.” Clarke cũng cho biết: “Tôi nghĩ, sự vắng mặt của Gabriel Jesus cũng tạo nên tác động lớn. Trong cả 3 trận mà Jesus góp mặt tại Champions League, Arsenal đã chơi rất xuất sắc trong những trận đấu đó. Tôi nghĩ, Jesus mang đến một yếu tố hỗn loạn mà không ai khác có thể làm được.”

Sau khi rời khỏi Emirates, Xhaka đã được HLV Xabi Alonso phát triển thành một chân chuyền đẳng cấp tại Bundesliga và hiện đang đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Bayer Leverkusen mùa này.

Source link

2023-11-16 20:09:29

#Arsenal #vẫn #chưa #thể #thay #thế #cậu #ấy

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$