Arteta có sự trở lại của 4 viện binh

BongDa.com.vn Mới đây, trang Dailycannon đã dẫn lại những chia sẻ của HLV Mikel Arteta về tình hình chấn thương của Pháo thủ.

 

Arsenal sẽ có trận đấu khai màn Premier League gặp Nottingham Forest trong bối cảnh họ không có đội hình mạnh nhất. 

Phát biểu trước giới truyền thông hôm thứ Sáu, HLV Mikel Arteta đã có một tin vui cho các CĐV Arsenal.

4 injured Arsenal players return for Forest clash – plus Jesus update - Bóng Đá

 Arteta chưa có đội hình mạnh nhất.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi nghĩ tất cả mọi người ngoại trừ Mo [Elneny] và Gabriel Jesus, đều ổn. Vẫn còn hơi sớm (đối với Jesus). Cậu ấy đang làm rất tốt kể từ sau ca phẫu thuật. Hy vọng rằng cậu ấy có thể bắt đầu tập vào tuần tới.”

Đó là tin tốt cho tất cả mọi người, với ám chỉ rằng Oleksandr Zinchenko, Jorginho, Folarin Balogun và Reiss Nelson đều đã bình phục.

Zinchenko đã phải ngồi ngoài toàn bộ giai đoạn tiền mùa giải vì chấn thương cơ. Tuy nhiên, anh đã chơi một số phút trong trận đấu từ thiện “Game 4 Ukraine” vào tuần trước. Jorginho, Balogun và Nelson đều không đủ thể lực để đá với Man City ở trận tranh Siêu cúp Anh.

Về phần Elneny, tuyển thủ Ai Cập đã phải nghỉ thi đấu gần hết năm nay vì chấn thương đầu gối.

Ngọa Long | 08:00 12/08/2023


Xem thêm:  "Arsenal vẫn chưa thể thay thế cậu ấy"

HLV Mikel Arteta của Arsenal đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương của đội bóng. Ông cho biết rằng trừ Mo Elneny và Gabriel Jesus, tất cả đều đã ổn. Gabriel Jesus đang phục hồi sau ca phẫu thuật và hy vọng sẽ bắt đầu tập luyện vào tuần tới. Tin này là một điều tốt cho đội bóng, vì Oleksandr Zinchenko, Jorginho, Folarin Balogun và Reiss Nelson đều đã bình phục. Zinchenko đã ngồi ngoài toàn bộ giai đoạn tiền mùa giải vì chấn thương cơ, nhưng anh đã chơi một số phút trong trận đấu từ thiện “Game 4 Ukraine” vào tuần trước. Jorginho, Balogun và Nelson cũng không đủ thể lực để thi đấu với Man City ở trận tranh Siêu cúp Anh. Còn Elneny, anh đã phải nghỉ thi đấu suốt hầu hết năm nay vì chấn thương đầu gối. Điều này cho thấy đội hình Arsenal sẽ được bổ sung thêm những cầu thủ quan trọng trong thời gian tới và tạo động lực cho đội bóng trong mùa giải mới.

Source link

2023-10-31 14:05:47

#Arteta #có #sự #trở #lại #của #viện #binh

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$