Arteta làm rõ khả năng trở lại của Patino

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, Mikel Arteta chia sẻ về cơ hội thi đấu cho Arsenal của Charlie Patino trong tương lai.

Charlie Patino tạo nên bước đột phá cho đội một cách đây hai năm, đánh dấu màn ra mắt trong mơ bằng cách ghi bàn ngay từ pha chạm bóng đầu tiên trong chiến thắng Carabao Cup trước Sunderland.

Patino sau đó đã gặp khó khăn trong trận đá chính đầu tiên ở thất bại trước Nottigham Forest tại vòng 3 FA Cup và không ra sân cho câu lạc bộ thời niên thiếu của mình kể từ đó.

Cầu thủ 20 tuổi này đã trải qua mùa giải trước tại Blackpool và có vẻ suýt rời Arsenal vào mùa hè năm ngoái trước khi kế hoạch thay đổi. Patino đang gây ấn tượng trong mùa giải này ở Swansea và Mikel Arteta khẳng định sao trẻ Pháo thủ vẫn còn cơ hội thi đấu cho CLB.

Mikel Arteta insists Charlie Patino still has a chance - Bóng Đá

Patino còn cơ hội cống hiến cho Arsenal.

Cụ thể, Arteta phát biểu, trích dẫn từ Metro:

“Những trường hợp này thường có 1 cách. Khi bạn đưa ra những quyết định liên quan đến những cầu thủ trẻ như thế này thì cần phải theo dõi họ và đánh giá nếu họ có sự phát triển. Điều đầu tiên chúng tôi thực hiện là xem xét những gì nội bộ có”.

Nếu Patino trở lại đội một vào mùa giải tới, anh sẽ cạnh tranh một vị trí tiền vệ cùng với bản hợp đồng kỷ lục Declan Rice, người hứa hẹn ra sân gặp West Ham tại Carabao Cup.


Trích dẫn từ Metro, HLV Mikel Arteta đã chia sẻ về cơ hội thi đấu của Charlie Patino trong tương lai của Arsenal. Charlie Patino đã ghi bàn ngay từ pha chạm bóng đầu tiên trong trận đấu Carabao Cup trước Sunderland hai năm trước đây. Tuy nhiên, sau đó anh gặp khó khăn trong trận đá chính đầu tiên và không được ra sân cho câu lạc bộ. Patino đã trải qua mùa giải trước tại Blackpool và gần như rời Arsenal vào mùa hè năm ngoái trước khi kế hoạch thay đổi. Hiện tại, Patino đang chơi rất tốt ở Swansea và Arteta khẳng định anh vẫn có cơ hội thi đấu cho Arsenal. Arteta cho biết quyết định về việc đưa Patino trở lại đội một sẽ được đánh giá dựa trên sự phát triển của anh. Nếu Patino trở lại đội một vào mùa giải tới, anh sẽ cạnh tranh vị trí tiền vệ cùng với Declan Rice.

Source link

2023-11-01 06:15:44

#Arteta #làm #rõ #khả #năng #trở #lại #của #Patino

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$