Arteta lên tiếng sau màn ‘hủy diệt’ trọng tài

BongDa.com.vn Trên trang chủ Arsenal, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ sau hành động vừa rồi.

HLV Mikel Arteta đã có những phản ứng gay gắt sau cuộc đối đầu với Newcastle United. Thuyền trưởng Arsenal chỉ trích tổ trọng tài bởi quyết định công nhận bàn thắng gây tranh cãi.

Mikel Arteta on what he said after the game at Newcastle United - Bóng Đá

 Arteta giữ vững quan điểm. 

Chính điều đó khiến ông cũng như Arsenal nhận về nhiều chỉ trích. Mặc dù vậy, Arteta vẫn bảo vệ quan điểm của mình. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây, ông nhấn mạnh:

“Nhiệm vụ của tôi là đứng trước mặt các bạn, trước ống kính và đưa ra đánh giá rất rõ ràng và trung thực về những gì diễn ra trong trận đấu.

Đây là những gì tôi đã làm, phản ánh một cách rất cởi mở cảm xúc của tôi về việc các cầu thủ đã chơi và cách kết quả trận đấu bị ảnh hưởng bởi quyết định từ trọng tài.

Đó là nghĩa vụ của tôi. Tôi phải bảo vệ các học trò của mình, hỗ trợ họ cũng như CLB và bảo vệ các thành viên theo cách tốt nhất có thể và đây là điều mà tôi sẽ không do dự khi quyết định.

Tôi làm theo cách tôi cảm nhận được với bằng chứng rõ ràng nhất có thể và tôi luôn làm như vậy. Khi chúng tôi chơi xuất sắc, nhưng lại nhận về thất bại, tôi phải chịu trách nhiệm đầu tiên. Đó là cách mà tôi giải quyết và tôi sẽ luôn bảo vệ câu lạc bộ của mình.”


HLV Mikel Arteta của Arsenal đã lên tiếng phản ứng gay gắt sau trận đấu với Newcastle United. Ông chỉ trích tổ trọng tài vì quyết định công nhận bàn thắng gây tranh cãi. Dù nhận về nhiều chỉ trích, Arteta vẫn bảo vệ quan điểm của mình. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, ông nhấn mạnh nhiệm vụ của mình là đứng trước công chúng và đưa ra đánh giá trung thực về những gì diễn ra trong trận đấu. Ông cũng phản ánh cảm xúc của mình về cách các cầu thủ đã chơi và cách kết quả trận đấu bị ảnh hưởng bởi quyết định của trọng tài.

Arteta cho biết nghĩa vụ của ông là bảo vệ các học trò, hỗ trợ họ cũng như CLB và bảo vệ các thành viên theo cách tốt nhất có thể. Ông cam đoan làm theo cách ông cảm nhận được và luôn bảo vệ câu lạc bộ của mình. Khi đội chơi xuất sắc nhưng lại thất bại, ông chịu trách nhiệm đầu tiên và giải quyết tình huống một cách tốt nhất.

Trận đấu giữa Arsenal và Newcastle United đã gây tranh cãi vì một bàn thắng được công nhận. Arteta đã lên tiếng bảo vệ quyết định của mình và khẳng định sẽ không do dự trong việc bảo vệ câu lạc bộ.

Source link

2023-11-08 09:02:48

#Arteta #lên #tiếng #sau #màn #hủy #diệt #trọng #tài

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$