Arteta xác nhận hung tin về Ben White

BongDa.com.vn Trích dẫn từ Metro, HLV Mikel Arteta xác nhận tình hình chấn thương của Ben White nghiêm trọng hơn dự kiến.

Ben White bất ngờ vắng mặt trong chiến thắng 3-1 hôm thứ Bảy trước Burnley ở Premier League. HLV Mikel Arteta nói trước trận đấu rằng anh “không có đủ thời gian để hồi phục” sau trận thắng Sevilla giữa tuần ở Champions League.

Nhưng trong cuộc họp báo sau trận đấu, Arteta tiết lộ cậu học trò gặp vấn đề đáng lo ngại hơn, mặc dù White đã cố gắng muốn thi đấu. Arteta giải thích khi được hỏi về sự vắng mặt của White trong trận gặp Burnley, trích dẫn từ Metro:

Mikel Arteta says Arsenal defender Ben White has been ‘hiding’ injury issue for several weeks - Bóng Đá

 White dính chấn thương nên bỏ lỡ trận gặp Burnley.

“Trong buổi tập hôm thứ 6, White cảm thấy không thoải mái, trông cậu  ấy không ổn. Nhưng White sẽ không cho bạn biết nhiều đâu. Cậu ấy luôn muốn được ra sân và muốn che giấu bất cứ điều gì về vấn đề chấn thương”.

“Tuy nhiên, CLB xác nhận cảm thấy cậu ấy gặp chấn thương gì đó trong vài tuần qua, nên chúng tôi muốn bảo vệ cậu ấy ngày hôm nay. Đó là quyết định đúng đắn từ bác sĩ vật lý, bộ phận y tế và ngày mai chúng tôi sẽ đánh giá tình hình của White và hiểu chuyện gì đang xảy ra.’

Lữ Phong | 10:13 12/11/2023


Xem thêm:  Khó tin Onana

HLV Mikel Arteta của Arsenal đã xác nhận rằng tình hình chấn thương của Ben White nghiêm trọng hơn dự kiến. Trước trận đấu với Burnley trong khuôn khổ Premier League, Arteta cho biết White không có đủ thời gian để hồi phục sau trận đấu với Sevilla ở Champions League. Tuy nhiên, sau trận đấu, Arteta tiết lộ rằng White gặp vấn đề đáng lo ngại hơn và đã cố gắng muốn thi đấu. HLV Arteta cho biết White đã cảm thấy không thoải mái trong buổi tập hôm thứ 6 và đã che giấu vấn đề chấn thương của mình. Tuy nhiên, CLB đã nhận ra rằng White đã gặp chấn thương trong vài tuần qua và quyết định bảo vệ anh ta. Ngày mai, đội y tế sẽ đánh giá tình hình của White để hiểu rõ hơn về chấn thương của anh.

Source link

2023-11-12 13:32:51

#Arteta #xác #nhận #hung #tin #về #Ben #White

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$