AS Roma lên kế hoạch chiêu mộ “nạn nhân của Alexis Sanchez”


AS Roma lên kế hoạch chiêu mộ “nạn nhân của Alexis Sanchez”

Nội bộ AS Roma đang trải qua chuỗi ngày đầy biến động. Sau khi không thể giành vé tham dự UEFA Champions League ở mùa giải trước, doanh thu của Giallorossi đã sụt giảm nghiêm trọng. Đứng trước sức ép của các cổ đông, Chủ tịch James Pallotta đang có ý định bán đội bóng thủ đô Italia cho tỉ phú Friedkin. Điều này đã nhận được sự ủng hộ của các huyền thoại như Francesco Totti, Daniele De Rossi. Nếu mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, De Rossi sẽ quay trở lại Olimpico để nắm đội U19, trong khi Francesco Totti sẽ trở thành Phó Chủ tịch của AS Roma.

Với sự thay đổi ở thượng tầng, AS Roma đã sẵn sàng chi đậm trong phiên chợ mùa đông sắp tới. Friedkin sở hữu khối tài sản lên tới 4 tỷ USD, cao gấp 4 lần James Pallotta và sẽ cố gắng để giúp Giallorossi giữ vững vị trí của mình trong tốp 4.

AS Roma muốn chiêu mộ Matteo Politano - Bóng Đá

 Matteo Politano trong màu áo Inter Milan.

Theo La Gazzetta dello Sport, Matteo Politano nhiều khả năng sẽ là cái tên đầu tiên cập bến Olimpico dưới triều đại Friedkin. Tiền đạo người Italia đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu của HLV Antonio Conte tại Inter Milan kể từ khi Alexis Sanchez đến Giuseppe Meazza và đang nuôi ý định ra đi để được thi đấu nhiều hơn.

Nerazzurri đang cần tiền để chiêu mộ Marcos Alonso và Olivier Giroud của Chelsea, do đó, tương lai của Politano sẽ được quyết định ngay trong những ngày đầu tiên của tháng 1/2020. Bên cạnh việc chiêu mộ các tân binh, Friedkin cũng sẽ giúp Giallorossi giữ chân các trụ cột như Lorenzo Pellegrini, Bryan Cristante, Aleksandar Kolarov, Nicolo Zaniolo.

Xem thêm:  🔴Trực tiếp Việt Nam - Hồng Kông | Lần đầu ra mắt ĐTVN của HLV Troussier

(*) Những khoảnh khắc ấn tượng của Matteo Politano tại Inter Milan:

Faro | 14:15 30/12/2019


AS Roma đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Matteo Politano từ Inter Milan trong phiên chợ mùa đông. Politano không còn là lựa chọn hàng đầu của HLV Antonio Conte tại Inter Milan kể từ khi Alexis Sanchez đến và anh muốn ra đi để được thi đấu nhiều hơn. AS Roma, với sự ủng hộ của tỉ phú Friedkin, sẽ sẵn sàng chi tiền để đưa Politano về đội bóng thủ đô Italia.

Tuy nhiên, Roma cũng không chỉ tập trung vào việc chiêu mộ cầu thủ mới mà còn muốn giữ chân các trụ cột như Lorenzo Pellegrini, Bryan Cristante, Aleksandar Kolarov và Nicolo Zaniolo. Đây là những cầu thủ quan trọng đối với Roma và sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ vững vị trí của đội bóng trong tốp 4.

AS Roma đang trải qua những ngày đầy biến động sau khi không thể giành vé tham dự UEFA Champions League ở mùa giải trước, dẫn đến sụt giảm nghiêm trọng về doanh thu. Chủ tịch James Pallotta đang có ý định bán đội bóng cho tỉ phú Friedkin để giải quyết sức ép từ các cổ đông. Nếu thỏa thuận thành công, De Rossi sẽ quay trở lại Olimpico để nắm đội U19 và Francesco Totti sẽ trở thành Phó Chủ tịch của AS Roma.

Source link

2023-11-01 14:49:18

#Roma #lên #kế #hoạch #chiêu #mộ #nạn #nhân #của #Alexis #Sanchez

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$