Barca công bố số áo của Aguero và Depay


Barca công bố số áo của Aguero và Depay

Cú lật kèo lịch sử đã xuất hiện. Tưởng chừng như Barcelona và Lionel Messi đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng thì mọi chuyện nhanh chóng thay đổi theo hướng ngược lại. CLB xứ Catalan tuyên bố Messi không còn là người của đội bóng.

Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc Barca không đáp ứng được những quy định về tài chính của La Liga và do đó, họ buộc phải chia tay thủ quân người Argentina khi không thể thực hiện thỏa thuận hợp đồng cuối cùng. 

Điều này đã khiến các tân binh của Blaugrana, những người gia nhập đại diện xứ Catalunya với mục đích chơi bóng cạnh Messi cảm thấy thất vọng. Tiêu biểu phải kể đến Sergio Aguero, chân sút thậm chí đã suy xét đến quyết định ra đi dù chỉ vừa đầu quân cho đội chủ sân Nou Camp. 

Barca công bố số áo của Aguero và Depay - Bóng Đá

Danh sách số áo của các cầu thủ Barcelona được sử dụng trong trận đấu giao hữu với Juventus.  

Tuy nhiên mới đây, phía Barca đã có động thái nhằm xoa dịu 2 tân binh đáng chú ý, Memphis Depay cùng Kun Aguero khi tuyên bố sẽ trao chiếc áo số 9 cho tiền đạo người Hà Lan và chiếc áo số 19 (số áo cũ của Messi trước khi chuyển sang dùng số 10) cho lão tướng Argentina. Trong khi đó, số 10 huyền thoại của thủ quân sinh năm 1987 vẫn sẽ được để trống. 

Đây cũng sẽ là những số áo được Blaugrana sử dụng cho trận đấu tiếp theo của họ gặp Juventus, tranh cúp giao hữu Joan Gamper Trophy 2021. 

Xem thêm:  "Gueye có thể làm gãy xương của Gundogan"

Sergio Aguero đầu quân cho Barcelona:

 
Phi Yến | 21:09 07/08/2021


Barcelona đã công bố số áo của Sergio Aguero và Memphis Depay. Trước khi Lionel Messi rời CLB, Aguero đã suy xét đến việc rời đi dù mới đầu quân cho Barca. Tuy nhiên, Barca đã trao cho Aguero áo số 19, là số áo cũ của Messi trước khi anh chuyển sang dùng số 10. Còn Depay, anh sẽ mặc áo số 9. Số áo 10, số áo huyền thoại của Messi, vẫn được để trống. Cả Aguero và Depay sẽ mang số áo mới của mình trong trận đấu giao hữu tiếp theo của Barca với Juventus, tranh cúp giao hữu Joan Gamper Trophy 2021.

Source link

2023-11-16 12:48:26

#Barca #công #bố #số #áo #của #Aguero #và #Depay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$