Ratcliffe cải tổ, Man Utd chốt bản hợp đồng quan trọng

BongDa.com.vn Theo Football Insider, Manchester United sắp hoàn tất thương vụ quan trọng trong bối cảnh CLB nhiều khả năng thuộc về quyền kiểm soát của Sir Jim Ratcliffe.

Manchester United có vẻ sẽ thực hiện một cuộc cải tổ lớn đối với khía cạnh bóng đá nếu Sir Jim Ratcliffe thành công mua lại cổ phần đội bóng.

Chủ sở hữu INEOS kỳ vọng thâu tóm 25% cổ phần của Man Utd với mức phí khoảng 1,3 tỷ bảng Anh. Một khi điều đó thành công, Ratcliffe dự kiến sẽ nắm quyền kiểm soát các hoạt động bóng đá tại Old Trafford.

Man Utd poised to snap up recruitment guru as first steps towards INEOS arrival take shape (Ben Clarke) - Bóng Đá

 Man Utd bắt đầu cuộc cải tiến mới khi Ratcliffe sắp thâu tóm CLB.

Có vẻ như một trong những bước đầu tiên hướng đến cuộc cải tổ mới chính là tìm kiếm nhân sự cho ban huấn luyện. Theo Football Insider, Man Utd chuẩn bị chiêu mộ Ben Clarke, người hiện đang đứng đầu bộ phận tuyển dụng học viện của Cardiff City. Tại Man Utd, Clarke tiếp tục giữ vai trò tuyển dụng và đào tạo những cầu thủ trẻ khi CLB tìm cách thu hút những tài năng triển vọng xuất sắc nhất trong nước và trên toàn cầu.

Truyền thông tin tưởng Clarke đã đạt thỏa thuận với đội chủ sân Old Trafford, nên việc ông trở thành người Man Utd chỉ còn là vấn đề thời gian. CĐV Man Utd kỳ vọng chứng kiến thêm những cái tên xuất sắc trưởng thành từ dàn ‘gà nhà’ CLB trong tương lai.


Manchester United đang chuẩn bị hoàn tất một thương vụ quan trọng với Sir Jim Ratcliffe, chủ sở hữu INEOS. Sir Jim Ratcliffe có dự định thâu tóm 25% cổ phần của Manchester United với giá khoảng 1,3 tỷ bảng Anh. Nếu thương vụ thành công, ông sẽ kiểm soát các hoạt động bóng đá tại Old Trafford.

Đây được coi là một bước đầu tiên trong quá trình cải tổ của Manchester United. CLB đang tìm kiếm nhân sự cho ban huấn luyện và có kế hoạch chiêu mộ Ben Clarke, người đang làm việc tại Cardiff City. Tại Manchester United, Clarke sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò tuyển dụng và đào tạo cầu thủ trẻ.

Truyền thông cho biết đã có thỏa thuận giữa Clarke và Manchester United, chỉ còn chờ thời gian để ông chính thức gia nhập CLB. CĐV Manchester United hy vọng sẽ thấy được nhiều tài năng trẻ phát triển từ hệ thống đào tạo của CLB trong tương lai.

Đây là một bước quan trọng trong quá trình cải tổ của Manchester United và sẽ tạo ra sự thay đổi tích cực trong khía cạnh bóng đá của CLB.

Source link

2023-10-20 16:33:04

#Ratcliffe #cải #tổ #Man #Utd #chốt #bản #hợp #đồng #quan #trọng

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$