Barca và 72 giờ bão tố với Lionel Messi


Barca và 72 giờ bão tố với Lionel Messi

Chỉ còn chưa đầy ba ngày nữa là đến tháng 7, những ngày còn lại cuối tháng 6/2021 không giống với mọi tháng trước đây, nhất là đối với thượng tầng Barcelona cũng như người hâm mộ đội chủ sân Camp Nou. Bởi lẽ, qua ngày 1 tháng 7, Lionel Messi sẽ chính thức chấm dứt hợp đồng với Blaugrana, nếu không có bất kỳ động thái gia hạn nào được thỏa thuận và thực hiện trước đó.

Messi's 72-hour limit - Bóng Đá

Hợp đồng của Messi chỉ còn những ngày cuối cùng.

Vào lúc nửa đêm ngày 30 tháng 6, Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do và sẵn sàng ký hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào mà chân sút người Argentina mong muốn. Trước viễn cảnh này, đội bóng xứ Catalan không nhận được dù chỉ một xu khi để số 10 của họ ra đi. Chủ tịch Joan Laporta đang làm việc hết công suất để giữ chân Messi. Trong khi đó, đến hiện tại thì siêu sao sinh năm 1987 vẫn chưa có động thái gì.

Chủ tịch Joan Laporta rõ ràng đã rất muốn thông báo trước đó về việc gia hạn với Messi vào ngày 24 tháng 6, trùng với sinh nhật của chân sút người Argentina. Nhưng mọi thứ không đơn giản như người đứng đầu đội bóng nghĩ, bởi Messi chưa đồng ý. Dẫu vậy, còn một cơ hội khác mà chính tân chủ tịch này có thể tạo nên ý nghĩa cho đội bóng lẫn bản thân mình. Ngày 29 tháng 6 tới là sinh nhật của Laporta, việc có thể thông báo gia hạn hợp đồng với Messi sẽ là món quà tuyệt vời nhất.

Barcelona còn chưa đầy 72 giờ để sắp xếp mọi thứ, đội bóng đang cố gắng hết sức để tránh rơi vào tình cảnh Messi hết hạn hợp đồng, dù chỉ một phút. Messi đã là cầu thủ của Barcelona hơn 20 năm, mọi sự chia ly đều rất khó khăn.

Xem thêm:  10 ngày sau pha va chạm kinh hoàng với Luiz, Jimenez trở lại sân tập Wolves
Messi's 72-hour limit - Bóng Đá

Chủ tịch Laporta nỗ lực giữ chân Messi.

Lionel Messi hiện đang thi đấu tại Copa America cho đội tuyển Argentina. Trong bối cảnh chưa gia hạn với Barca, siêu sao này đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng khác, điển hình có Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, Barcelona vẫn tự tin vào khả năng thuyết phục chân sút đến từ xứ sở Tango, nhờ vào những nỗ lực của CLB, đồng thời là chữ ký với Sergio Aguero, một người bạn thân của Messi.

Messi luôn khẳng định rằng tiền bạc không phải là yếu tố quan trọng nhất. Đội trưởng của Barca để tâm nhiều hơn đến một dự án tương lai mà chủ tịch Joan Laporta và HLV Ronald Koeman đang xây dựng. Dĩ nhiên, nếu cho Messi thấy được điều này, thượng tầng Barca có thể thuyết phục thành công siêu sao số 1 của họ trong vòng 72 giờ cuối.

Những kỹ năng tốt nhất của Messi: 

 
Minh Trí | 20:20 28/06/2021


Barcelona và Lionel Messi đang trải qua 72 giờ căng thẳng trước tình hình hợp đồng của Messi sắp hết hạn. Ngày 1 tháng 7, Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do và có thể ký hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào. Chủ tịch Barcelona, Joan Laporta, đang nỗ lực để giữ chân Messi, nhưng cho đến nay, Messi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Ngày 29 tháng 6 là sinh nhật của Laporta, và việc gia hạn hợp đồng với Messi sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà Messi có thể tặng cho ông chủ mới này. Barcelona còn chưa đầy 72 giờ để thương lượng và tránh việc Messi rời đi. Messi đã gắn bó với Barcelona suốt 20 năm qua, và việc chia ly sẽ không dễ dàng. Hiện tại, Messi đang thi đấu tại Copa America và đã nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng khác, nhưng Barcelona vẫn tự tin có thể thuyết phục anh ở lại, đặc biệt là sau khi ký hợp đồng với Sergio Aguero, người bạn thân của Messi. Barcelona hy vọng Messi sẽ nhìn thấy dự án tương lai mà CLB đang xây dựng và đồng ý gia hạn hợp đồng trong vòng 72 giờ cuối cùng.

Source link

2023-11-07 09:00:28

#Barca #và #giờ #bão #tố #với #Lionel #Messi

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$