Mục tiêu Arsenal đính chính tin đồn rời Barca

BongDa.com.vn Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal, Ferran Torres đã có những phát biểu được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời.

 

Arsenal và Barcelona vừa cống hiến cho người hâm mộ một trận giao hữu hấp dẫn với chiến thắng chung cuộc thuộc về Pháo thủ. Đáng chú ý, trong thành phần Barca có một cái tên đang lọt vào tầm ngắm của đại diện Bắc London, đó là Ferran Torres

Ngôi sao người Tây Ban Nha đang bị thất sủng tại Barcelona. Dù vậy, cựu cầu thủ Manchester City sở hữu nền tảng kỹ thuật ấn tượng cùng tư duy chơi bóng sắc sảo, hứa hẹn sẽ phù hợp với lối chơi mà HLV Mikel Arteta xây dựng. Và mới đây, anh cũng đã chính thức lên tiếng về những tin đồn xoay quanh tương lai của bản thân. 

Mục tiêu Arsenal đính chính tin đồn rời Barca - Bóng Đá

Mục tiêu của Arsenal, Ferran Torres đang gặp khó trong việc cạnh tranh vị trí tại Barcelona. 

Chia sẻ được ký giả Fabrizio Romano dẫn lời, liên quan đến khả năng chia tay Barcelona, Ferran Torres bày tỏ: “Tôi vẫn sẽ ở lại Barcelona, không có nghi ngờ gì về điều đó. Tôi vẫn còn hợp đồng tại đây và không có ý định rời đi. 

Tôi nghĩ mình đủ trình độ để chơi bóng cho Barcelona. Những lời bàn tán khác về tôi không gây ảnh hưởng đến tôi“.


Mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal, Ferran Torres, đã nói về tương lai của mình tại Barcelona. Tiền đạo người Tây Ban Nha đang bị thất sủng tại CLB và đã được liên kết với một chuyển đến Arsenal. Tuy nhiên, anh đã chính thức phủ nhận những tin đồn và khẳng định sẽ ở lại Barcelona.

Trong một cuộc phỏng vấn với ký giả Fabrizio Romano, Torres nói: “Tôi vẫn sẽ ở lại Barcelona, không có nghi ngờ gì về điều đó. Tôi vẫn còn hợp đồng tại đây và không có ý định rời đi. Tôi nghĩ mình đủ trình độ để chơi bóng cho Barcelona. Những lời bàn tán khác về tôi không gây ảnh hưởng đến tôi”.

Arsenal và Barcelona mới đây đã có một trận giao hữu hấp dẫn, trong đó Pháo thủ giành chiến thắng chung cuộc.

Source link

2023-11-16 21:11:57

#Mục #tiêu #Arsenal #đính #chính #tin #đồn #rời #Barca

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$