Ten Hag mất mục tiêu số 1 vì Luật Công bằng Tài chính

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dharmesh Sheth khẳng định Manchester United khó có khả năng chiêu mộ được chân sút người Anh.

 

Theo tiết lộ đến từ Dharmesh Sheth, dù Tottenham Hotspur có thể bán đi Harry Kane trong phiên chợ Hè năm nay, thì Luật Công bằng Tài chính vẫn không cho phép Manchester United thực hiện thương vụ này. Ký giả người Anh cho biết:

“Tương lai của Kane lại đang được đặc biệt quan tâm, bởi vì có tin đồn cho rằng Tottenham sẽ bán đi Kane nếu cậu ấy không ký hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng này.”

Darren Bent tiết lộ bến đỗ yêu thích của Harry Kane - Bóng Đá

 Ten Hag từng nhắm đến Kane như mục tiêu số một để củng cố lại vị trí tiền đạo cắm.

“Thông tin mà tôi đang nhận được không cho thấy Man United sẽ quay trở lại với thương vụ này và cố gắng chiêu mộ Kane. Đơn giản bởi vì – giống như trường hợp của Hojlund, Luật Công bằng Tài chính gần như sẽ không cho phép họ thực hiện một thỏa thuận với mức giá mà Atalanta yêu cầu.

“Và nếu bạn nhìn vào những gì Tottenham mong muốn bên cạnh mức lương mà Kane sẽ đòi hỏi, thì có lẽ, thương vụ đó là không khả thi vào lúc này.”

Trước đó, giới truyền thông khẳng định Atalanta đang yêu cầu đến 85 triệu bảng cho sự phục vụ của Hojlund. Tuy vậy, Man Utd hy vọng sẽ hoàn tất thương vụ này với mức phí rơi vào khoảng 60 triệu bảng.


Theo ký giả Dharmesh Sheth của GIVEMESPORT, Manchester United khó có khả năng chiêu mộ được tiền đạo người Anh, Harry Kane. Sheth cho biết, dù Tottenham Hotspur có thể bán đi Harry Kane trong phiên chợ Hè năm nay, thì Luật Công bằng Tài chính vẫn không cho phép Manchester United thực hiện thương vụ này. Trước đó, giới truyền thông khẳng định Atalanta đang yêu cầu đến 85 triệu bảng cho sự phục vụ của Hojlund. Tuy nhiên, Man Utd hy vọng sẽ hoàn tất thương vụ này với mức phí rơi vào khoảng 60 triệu bảng.

Source link

2023-11-13 21:23:32

#Ten #Hag #mất #mục #tiêu #số #vì #Luật #Công #bằng #Tài #chính

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$