Bất ngờ với thống kê của Erik ten Hag


Bất ngờ với thống kê của Erik ten Hag

BongDa.com.vn Thống kê từ BBC cho thấy Manchester United đạt thành tích ấn tượng dưới thời Erik ten Hag.

 

Manchester United đã có những tiến bộ đáng kể, từ khi HLV Erik ten Hag tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng vào mùa hè năm ngoái. Họ giành suất dự Champions League và hứa hẹn sẽ hướng tới việc thách thức chức vô địch Premier League mùa này.

khởi đầu mùa giải không mấy thuyết phục, nhưng Ten Hag đã giúp Man Utd cải thiện tình hình qua thời gian. 

Thống kê từ BBC cho thấy Man United đã giành được 78 điểm sau 40 trận đầu tiên dưới thời HLV người Hà Lan. Khi so sánh với các HLV hiện tại ở Premier League, chỉ Pep Guardiola là có kết quả tốt hơn.

2nd after 40 games: Statistic reveals Man Utd’s progress under Erik ten Hag - Bóng Đá

 Thành tích của Ten Hag chỉ kém Pep Guardiola sau 40 trận.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha tích lũy được 82 điểm cùng Manchester City. HLV Jurgen Klopp của Liverpool đứng thứ 3 trong danh sách với 71 điểm, trong khi Mikel Arteta giành được 63 điểm với Arsenal trong cùng thời gian.

Trong khi đó, Ole Gunnar Solskjaer giành được 68 điểm sau 40 trận đấu đầu tiên với Quỷ đỏ.

Rõ ràng người đàn ông 53 tuổi đã chứng minh rằng ông là người phù hợp với công việc và ban lãnh đạo cần hỗ trợ ông nhiều hơn nữa để giúp Man Utd thành công trong tương lai.


Manchester United đã có thành tích ấn tượng dưới thời Erik ten Hag, theo thống kê từ BBC. Dưới sự dẫn dắt của Ten Hag, Man United đã giành được 78 điểm sau 40 trận đầu tiên, chỉ kém Pep Guardiola. Điều này chứng tỏ Ten Hag đã giúp Man Utd cải thiện tình hình sau những khởi đầu không mấy thuyết phục. Đội bóng đã giành suất dự Champions League và đặt mục tiêu thách thức chức vô địch Premier League mùa này. Ngoài ra, Ole Gunnar Solskjaer cũng đã giành được 68 điểm sau 40 trận đấu đầu tiên với Man United. Tuy nhiên, Ten Hag đã chứng minh rằng ông là người phù hợp với công việc và cần được sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo để đạt được thành công trong tương lai. Thống kê này cho thấy tiến bộ của Man United dưới thời Ten Hag và tạo ra sự ngạc nhiên cho người hâm mộ.

Source link

2023-11-08 12:58:35

#Bất #ngờ #với #thống #kê #của #Erik #ten #Hag

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$