Dàn sao HAGL sắp tan đàn, xẻ nghé


Dàn sao HAGL sắp tan đàn, xẻ nghé

Thúc thủ trước Hà Nội trong trận bán kết cúp Quốc gia, HAGL khép lại mùa giải 2022 với tấm HCĐ an ủi. Trước đó, đội bóng phố Núi cán đích ở Night Wolf V-League với thứ hạng 6, không hoàn thành mục tiêu vào top 5.

Mùa giải kết thúc với những hình ảnh rất buồn của HLV Kiatisuk, các cầu thủ và CĐV trên sân Pleiku. Với nhiều ngôi sao như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh… đây có thể là giải đấu cuối cùng mà họ cùng chung một màu áo.

Theo nhiều nguồn tin, hàng loạt cầu thủ HAGL đã xác định tương lai ngay khi mùa giải 2022 khép lại. Đáng chú ý, Văn Thanh được cho sắp cập bến Nam Định bằng bản hợp đồng thời hạn 3 năm, lót tay 3 tỷ đồng/năm.

 - Bóng Đá

Văn Thanh được cho là sẽ cập bến Nam Định.

Sau nhiều năm xa nhà, việc được ra Bắc thi đấu là mong muốn của Văn Thanh và nhiều cầu thủ HAGL. Ngoài Văn Thanh, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn cũng có thể gia nhập đội bóng thành Nam. Cầu thủ này vừa có một bữa tiệc chia tay các đồng đội.

Trong khi đó, bộ ba Dụng Quang Nho, Triệu Việt Hưng và Châu Ngọc Quang sau thành công với CLB Hải Phòng, nhiều khả năng tiếp tục gắn bó với đội bóng đất Cảng mùa tới.

Xem thêm:  "Tôi chưa thể xếp cậu ấy vào đội hình mạnh nhất của Arsenal"

Hồng Duy cũng có thể ra Bắc chơi cho Viettel mùa tới. Nhiều nguồn tin cho rằng đội bóng áo lính sẵn sàng chi ra khoảng 2,5 tỷ đồng lót tay/mùa cùng bản hợp đồng 3 năm và mức lương khoảng 60 triệu đồng/tháng với cầu thủ quê Bình Phước.

 - Bóng Đá

Nhiều cầu thủ HAGL chia tay đội bóng.

Ngoài việc theo đuổi Hồng Duy, Viettel cũng quan tâm tới tiền đạo Văn Toàn. Nếu ra Bắc thi đấu, tiền đạo quê Hải Dương chắc chắn nhận mức lương và lót tay “khủng”.

Hai ngôi sao Công Phượng và Xuân Trường để ngỏ khả năng chia tay HAGL và cập bến CLB TP.HCM. Tuy nhiên hai cầu thủ này phải có cuộc nói chuyện với bầu Đức trước khi đưa ra quyết định.

Sau mùa giải 2022, chỉ có 2 cầu thủ Minh Vương và Tuấn Anh chắc chắn ở lại HAGL. Vì lẽ đó, đội bóng phố Núi phải có sự chuẩn bị lực lượng ngay từ bây giờ trong bối cảnh lứa cầu thủ thế hệ đầu tiên của học viên HAGL “tan đàn, xẻ nghé”.

Đại Nam – Vietnamnet.vn | 16:51 24/11/2022


HAGL đã kết thúc mùa giải 2022 với tấm HCĐ an ủi sau khi thua Hà Nội trong trận bán kết cúp Quốc gia. Mùa giải này, HAGL chỉ đạt được thứ hạng 6 trong Night Wolf V-League, không hoàn thành mục tiêu vào top 5. Với nhiều ngôi sao như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh… đây có thể là giải đấu cuối cùng mà họ cùng chung một màu áo. Có nhiều thông tin cho rằng nhiều cầu thủ HAGL đã xác định tương lai ngay khi mùa giải 2022 kết thúc. Văn Thanh được cho là sắp cập bến Nam Định với bản hợp đồng 3 năm và mức lương 3 tỷ đồng/năm. Ngoài Văn Thanh, trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn cũng có thể gia nhập Nam Định. Bộ ba Dụng Quang Nho, Triệu Việt Hưng và Châu Ngọc Quang có khả năng tiếp tục gắn bó với CLB Hải Phòng. Hồng Duy có thể chuyển tới Viettel mùa tới. Hai ngôi sao Công Phượng và Xuân Trường có thể chia tay HAGL và chuyển đến CLB TP.HCM. Sau mùa giải 2022, chỉ có 2 cầu thủ Minh Vương và Tuấn Anh chắc chắn ở lại HAGL. Vì vậy, HAGL cần chuẩn bị lực lượng ngay từ bây giờ trong bối cảnh lứa cầu thủ thế hệ đầu tiên của học viên HAGL “tan đàn, xẻ nghé”.

Source link

2023-10-29 08:04:04

#Dàn #sao #HAGL #sắp #tan #đàn #xẻ #nghé

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$