Bầu Đức: HAGL chính thức đổi tên từ hôm nay

BongDa.com.vn Sau 20 năm thi đấu tại V-League, CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai chính thức đổi tên.

HAGL là một trong những ông lớn của bóng đá Việt Nam kể từ khi lên chuyên nghiệp. Với sự đầu tư của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cùng tâm huyết của bầu Đức, đội bóng phố núi nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Bất chấp trải qua nhiều khó khăn, CLB vẫn giữ nguyên tên gọi ‘Hoàng Anh Gia Lai’ trong suốt 20 năm lịch sử. Tuy nhiên điều đó sẽ sang trang ngay ngày hôm nay.

CLB bóng đá HAGL và học viện bóng đá trẻ sẽ đổi tên bằng hình thức thêm tên nhà tài trợ,” VTC News dẫn lời lãnh đạo CLB bóng đá HAGL.

Bầu Đức: HAGL chính thức đổi tên từ hôm nay - Bóng Đá

 Bầu Đức là người có tâm huyết với bóng đá. Ảnh: VTCnews.

Được biết việc đổi tên trên sẽ giúp HAGL nhận được khoản tài chính đáng kể để duy trì tham vọng của đội bóng phố núi tại V-League. Ngoài ra ông bầu Đoàn Nguyên Đức cũng hy vọng điều này sẽ giúp tập đoàn HAGL và đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

“Với điểm tựa vững chắc từ nhà tài trợ mới, Học viện và CLB Bóng đá HAGL sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp, sớm chinh phục đỉnh cao sau nhiều năm mong đợi và sẽ nỗ lực phấn đấu vì tương lai của bóng đá Việt Nam,” Bầu Đức tuyên bố.

Xem thêm:  Liverpool chính thức được minh oan

Bất chấp việc chia tay hàng loạt ngôi sao như Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh,… ở những mùa giải gần đây và có một V-League 2023 đáng thất vọng, HLV Kiatisuk Senamuang vẫn đặt mục tiêu vô địch mùa này.

Tuy nhiên sau 2 lượt trận V-League 2023/24 chỉ có được 1 điểm, đáng chú ý là thất bại toàn diện 0-3 trước Công An Hà Nội trên sân nhà ở vòng 2 khiến tham vọng mà nhà cầm quân người Thái Lan đặt ra trước mùa bị đặt dấu hỏi. Hy vọng với việc có được khoản tài trợ đáng kể từ việc đổi tên CLB, đội chủ sân Pleiku sẽ có những bước chuyển mình đáng tích cực thời gian tới.

Nam Thành | 19:17 02/11/2023


CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đã chính thức đổi tên sau 20 năm thi đấu tại V-League. Trước đây, CLB này đã nhận được sự đầu tư của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai cùng tâm huyết của bầu Đức, và đã nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Tuy nhiên, để duy trì tham vọng của đội bóng tại V-League, CLB đã quyết định đổi tên bằng cách thêm tên nhà tài trợ. Điều này được hy vọng sẽ giúp CLB nhận được khoản tài chính đáng kể và vượt qua giai đoạn khó khăn. Bầu Đức, người có tâm huyết với bóng đá, tin rằng việc thay đổi tên sẽ giúp CLB và học viện bóng đá trẻ của họ phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn. Mục tiêu của HLV Kiatisuk Senamuang vẫn là vô địch mùa này, mặc dù đội bóng đã trải qua hàng loạt thất bại và chỉ có được 1 điểm sau 2 lượt trận V-League. Hy vọng rằng việc có được khoản tài trợ đáng kể từ việc đổi tên CLB sẽ giúp đội bóng chuyển mình tích cực trong tương lai.

Source link

2023-11-03 01:09:08

#Bầu #Đức #HAGL #chính #thức #đổi #tên #từ #hôm #nay

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$