“Báu vật 80 triệu euro” báo tin buồn cho Juventus


“Báu vật 80 triệu euro” báo tin buồn cho Juventus

Federico Chiesa đã không còn xa lạ với những người yêu mến bóng đá Italia. Mùa giải trước, anh đã ghi được 12 bàn thắng và có 5 pha kiến tạo trong màu áo Fiorentina. Ở vòng chung kết U21 châu Âu 2019, chàng trai sinh năm 1997 đã có 3 lần sút tung mành lưới đối phương chỉ trong 3 trận đấu ở vòng bảng.

Hàng loạt đội bóng lớn đã bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của Federico Chiesa. Juventus, Inter Milan, Bayern Munich, Chelsea… đã rất sốt sắng, đặc biệt là “Lão phu nhân thành Turin”. Khi còn nắm quyền điều hành Fiorentina, anh em nhà Della Valle từng có ý định bán chàng trai của mình với giá 80 triệu euro. Song, tỉ phú Rocco Commisso đã mua lại La Viola và quyết tâm giữ chân tiền đạo người Italila bằng mọi giá.

Federico Chiesa: Tôi muốn làm những điều tốt nhất cho Fiorentina - Bóng Đá

 Federico Chiesa trong màu áo Fiorentina.

Đến thời điểm hiện tại, Federico Chiesa vẫn đang khoác áo Fiorentina. Mùa giải này, anh đã có 3 bàn thắng và 5 pha kiến tạo. Mặc dù vậy, Juventus vẫn chưa từ bỏ tham vọng sở hữu “báu vật nước Ý”. Giám đốc thể thao Fabio Paratici đang nỗ lực đàm phán để chiêu mộ cầu thủ 22 tuổi, và dự kiến sẽ để anh ở lại Artemio Franchi theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2019 – 2020.

Song, Bianconeri vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn với Il Bianconero, Federico Chiesa đã có câu trả lời cho Juventus. Anh cho biết:

Xem thêm:  Sinner giúp Djokovic vào bán kết ATP Finals

“Rocco Commisso và tôi đã nói chuyện rất nhiều lần. Ông ấy là 1 người phi thường và đã cho tôi thấy điều đó trong những cuộc trò chuyện vào cuối năm 2019. Tôi đã gặp Rocco, Barone và Prade. Chúng tôi rất vui và sẽ cố gắng làm những điều tốt nhất cho Fiorentina.

(*) Những bàn thắng đẹp của Juventus trong năm 2019:

Faro | 12:35 05/01/2020


Juventus nhận tin buồn khi Federico Chiesa, ngôi sao trẻ của Fiorentina, đã không còn xa lạ với những người yêu mến bóng đá Italia. Chiesa đã ghi được 12 bàn thắng và có 5 pha kiến tạo trong mùa giải trước. Nhiều câu lạc bộ lớn như Juventus, Inter Milan, Bayern Munich và Chelsea đã rất quan tâm đến sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, tỉ phú Rocco Commisso đã mua lại Fiorentina và quyết tâm giữ chân Chiesa bằng mọi giá.

Tuy vậy, Juventus vẫn không từ bỏ tham vọng sở hữu Chiesa. Giám đốc thể thao Fabio Paratici đang nỗ lực đàm phán để chiêu mộ cầu thủ 22 tuổi này. Hiện tại, dự định là để anh ở lại Fiorentina theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2019-2020. Tuy nhiên, Juventus đang gặp nhiều khó khăn trong việc này.

Trả lời phỏng vấn với Il Bianconero, Chiesa cho biết ông Rocco Commisso đã nói chuyện với anh nhiều lần và anh rất vui khi gặp ông. Anh đã hứa sẽ làm những điều tốt nhất cho Fiorentina. Tin này khiến Juventus buồn vì khó có thể sở hữu “báu vật nước Ý” này.

Source link

2023-11-14 13:55:18

#Báu #vật #triệu #euro #báo #tin #buồn #cho #Juventus

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$